KM Header

Lắp đặt dàn karaoke gia đình chị Liên tại TP HCM

Vinakaraoke3 năm trước471 lượt xem

Dàn karaoke gia đình chị Liên tại TP HCM được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng JBL, BIK, BKSound, Việt KTV...tạo nên không gian giải trí vô cùng chuyên nghiệp.

  Gia đình Chị Liên đã tin tưởng tìm đến Vinakaraoke để nâng cắp hệ thống âm thanh của gia đình đã xuống cấp. Để đáp lại sự tin tưởng đó, đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiêm lâu năm đã tiến hành nghiên cứu và phối ghép thành công bộ dàn với Loa karaoke RCF , Cục đẩy công suất BIK , Vang số JBL, Loa sub BKSound, Combo đầu Karaoke Việt KTV, Micro không dây JBL...  hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc tốt nhất, chất lượng nhất.

  Sau khi lắp đặt hoàn thành gia đình chị Liên đã test thử các sản phẩm và thấy vô cùng hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình chị Liên gồm có:

  + Loa karaoke RCF EMAX 3112 : 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất BIK VM620A : 1 chiếc

  + Vang số JBL KX180 : 1 chiếc

  + Loa sub BKSound SW312-B : 1 chiếc

  + Combo đầu Karaoke Việt KTV HDPlus 4TB + Màn hình 22inch : 1 bộ 

  + Micro không dây JBL VM200 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

  + Quản lý nguồn BKSound M8 ; 1 chiếc

  Hình ảnh trọn bộ dàn của gia đình được lắp đặt và bàn giao

  Đội ngũ kỹ thuật viên lựa chọn cặp loa  RCF E MAX 3112 được đánh giá có thiết kế hiện đại, vô cùng nhỏ gọn. Kích thước loa 381 x 614 x 422mm và nặng 22kh/loa nên người dùng có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt trong các không gian khác nhau.

  Thiết kế bass 30cm có cấu trúc 2 loa 2 đường tiếng, gồm có 1 loa bass có đường kính 30cm, cuộn âm 6.35cm chịu nhiệt cao và 1 loa treble có đường kính 2.5cm mang khả năng tái tạo âm thực sự ấn tượng.

  Với chiếc cục đẩy BIK VM620A có khả năng hoạt động bền bỉ ở công suất cao, phối ghép dễ dàng, âm thanh nổi hoàn hảo, khuếch đại âm thanh với công suất mạnh mẽ, uy lực. Kết hợp cùng vang số JBL KX180 đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng chính hãng nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !