KM Header

Lắp đặt dàn karaoke gia đình chị Huyền tại Hà Nội

Vinakaraoke3 năm trước491 lượt xem

Dàn karaoke gia đình chị Huyền tại Hà Nội được đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm tư vấn và phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng từ Domus, BIK, BKSound, BCE...đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe về âm thanh.

  Vinakaraoke tư hào được hàng trăm khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, các sản phẩm âm nhạc chính hãng. Gia đình chị Huyền là một trong những khách hàng đó, để đáp lại niềm tin đó đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã phối ghép thành công bộ dàn phù hợp nhất gồm:  Loa karaoke Domus  , Cục đẩy công suất BIK, Vang số BKSound, Loa sub BKSound, Micro không dây BCE đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

  Sau khi lắp đặt hoàn thành gia đình chị Huyền đã test thử các sản phẩm và thấy vô cùng hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình chị Huyền gồm có

  + Loa karaoke Domus DP6100 : 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất BIK VM420A : 1 chiếc

  + Vang số BKSound X6 Luxury : 1 chiếc

  + Loa sub BKSound SW512-B: 1 chiếc

  + Micro không dây BCE U900 Plus X : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp Loa karaoke Domus DP6100 là dòng loa karaoke 2 đường tiếng, được sử dụng loa bass có âm trầm sâu và chắc, loa Treble tần số cao mang đến âm thanh chuyên nghiệp.   

  Công suất trung bình của loa là 250W, đạt mức tối đa lên đến 1200W. Loa cho khả năng phủ âm đều, đầy đặn trong không gian rộng tầm khoảng 20 - 30m2.

  Cục đẩy công suất VM420A và vang số BKSound X6 Luxury giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. 

  Loa sub BKSound SW512-B tái tạo âm trầm sâu, đầy đặn. sử dụng cho hát karaoke, nghe nhạc, xem phim. Micro không dây BCE U900 Plus X thiết kế đẹp, hút âm, hát karaoke cực hay.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255.

  ⭐⭐ THAM KHẢO THÊM: 25+ Loa Harman Kardon Mỹ nghe nhạc cực hay

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !