KM Header

Lắp đặt dàn karaoke gia đình chị Dung tại Thanh Hóa

Vinakaraoke3 năm trước431 lượt xem

Dàn karaoke gia đình chị Dung tại Thanh Hóa được phối ghép với độ tương thích cao từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của Domus, BIK, BKSound, BCE...đã nhận được sự hài lòng, yêu thích từ gia đình. Bộ dàn phù hợp sử dụng trong không gian giải trí gia đình

  Gia đình chị Dung đã tin tưởng tìm đến Vinakaraoke để nâng cắp hệ thống âm thanh của gia đình đã xuống cấp. Để đáp lại sự tin tưởng đó, đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiêm lâu năm đã tiến hành nghiên cứu và phối ghép thành công bộ dàn với Loa karaoke Domus , Cục đẩy công suất BIK, Vang số BKSound, Micro không dây BCE  hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc tốt nhất, chất lượng nhất.

  Sau khi lắp đặt hoàn thành gia đình chị Dung đã test thử các sản phẩm và thấy vô cùng hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình chị Dung gồm có:

  + Loa karaoke Domus DP6120 : 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất BIK VM620A : 1 chiếc

  + Vang số BKSound DSP9000 : 1 chiếc

  + Micro không dây BCE U900 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp Loa karaoke Domus DP-6120 cho công suất trung bình của loa là 400W bạn sẽ hoàn toàn yên tâm tận hưởng một cách trọn vẹn và trung thực nhất từng cung bậc âm thanh.

  Sở hữu cấu tạo 2 loa, 2 đường tiếng cho công suất trung bình của loa là 400W bạn sẽ hoàn toàn yên tâm tận hưởng một cách trọn vẹn và trung thực nhất từng cung bậc âm thanh.

  Dàn karaoke gia đình chị Dung h1

  Dàn karaoke gia đình chị Dung h1

  Dàn karaoke gia đình chị Dung h3

  Dàn karaoke gia đình chị Dung h4

  Bộ dàn sử dụng cục đẩy công suất BIK VM620A khuếch đại chất âm mạnh mẽ, sống động. Kết hợp cùng vang số BKSound DSP9000 xử lý âm thanh mượt mà, hoàn hảo ra loa. Kết hợp cùng bộ micro không dây BCE U900 thiết kế đẹp, hút âm, hát karaoke tuyệt vời.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng chính hãng.

  =>> Tư vấn: Loa karaoke hay nhất hiện nay

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !