Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Tuấn tại Hà Nội

Vinakaraoke2 năm trước287 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Tuấn tại Hà Nội được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng JBL uy tín với giá trị bộ dàn vô cùng tiết kiệm chỉ 1x triệu đồng mang đến cho gia đình một không gian thư giãn, giải trí chuyên ng

  Gia đình anh Tuấn đã tin tưởng tìm đến Vinakaraoke để nâng cắp hệ thống âm thanh của gia đình đã xuống cấp. Để đáp lại sự tin tưởng đó, đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiêm lâu năm đã tiến hành nghiên cứu và phối ghép thành công bộ dàn với Loa JBL ,Vang số JBL,  Loa sub JBL,  Micro không dây JBL  hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc tốt nhất, chất lượng nhất.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình Tuấn gồm có

  - Loa karaoke JBL Pasion 10: 2 chiếc

  - Vang số JBL KX180: 1 chiếc

  - Micro không dây JBL VM300: 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

  Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên lựa chọn cặp Loa karaoke JBL Pasion 10 từ thị trường âm thanh Hoa Kỳ với quy trình sản xuất hiện đại và linh kiện kiểm tra nghiêm ngặt đã đem đến thị trường một sản phẩm loa ấn tượng.

  Có cấu tạo 5 loa, 3 đường tiếng trong đó có 1 loa bass đường kính 25 cm có cấu tạo đặc biệt với đường vòm nhôm cho phép xử lý âm thanh trên những dải cao, công suất cao giảm thiểu độ méo âm, méo tiếng.

  Vang số JBL KX180 đóng vai trò chống hú rít và xử lý âm thanh ra loa hay nhất kết hợp cùng cục đẩy công suất có sẵn của gia đình cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng chất âm hoàn hảo nhất. Micro không dây JBL VM300 thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, hút âm, hát karaoke tuyệt vời.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !