Lăp đặt dàn karaoke gia đình anh Tôn ở Ninh Kiều, Cần Thơ

Vinakaraoke3 năm trước643 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Tôn ở Ninh Kiều, Cần Thơ được Vinakaraoke tư vấn và phối ghép từ các thiết bị cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng Alto, BIK, BCE và JBL đảm bảo cả về thẩm mỹ và khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng hát karaoke của gia đình.

  Vinakaraoke luôn tư hào là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu thích sử dụng dịch vụ. Gia đình anh Tôn và đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã cùng thảo luận và chia sẽ nguyện vọng, mong muốn về hệ thống âm thanh mà gia đình anh Tôn mong muốn. Vinakaraoke đã phôi ghép thành công bộ dàn có đầy đủ các yêu cầu của khách hàng, mang đến sự hài lòng nhất.

  Qúa trình lắp đặt và setup được diễn ra cẩn thận, tỉ mỉ, tất cả quá trình đều được giá đình a Tôn quan sát, Vinakaraoke rất vui mừng đã nhận được những phản hồi tích cực, những lời nhận xét đặc biệt tốt.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình anh Tôn gồm: 

  + Loa Full Alto AT2000 : 2 chiếc 
  + Loa karaoke BIK S968 : 2 chiếc 
  + Cục đẩy công suất BIK VM640A : 1 chiếc 
  + Vang số cao cấp JBL KX180 : 1 chiếc  
  + Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ

  Bộ dàn sở hữu cặp loa full Nhật BIK BJ-S968 thiết kế hiện đại, đơn giản, tông màu đen sang trọng rất phù hợp với không gian gia đình anh Tôn. Loa sở hữu cấu tạo gồm 5 loa 3 đường tiếng mang  đến khả năng hoạt động với công suất trung bình đạt 300W chất âm ra loa mềm, trầm ấm, thích hợp sử dụng nghe nhạc, hát karaoke tại nhà.

  Cùng với bộ loa Alto AT2000 được cấu tạo gồm có 2 loa cho 2 đường tiếng, công suất trung bình 400W, loa cho tiếng chắc và mạnh mẽ, sử dụng phù hợp với gia đình. Sự kết hợp tuyệt vời của hai cặp loa này chắc chắn mang đến hệ thống âm thanh tuyệt vời nhất. 

   Đê phát huy hết khả năng trình diễn của 2 cặp loa trên bộ dàn sử dụng cục đẩy công suất BIK VM640A và vang số vang số JBL KX180 đóng vai trò chống hú rít và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng. Không thể không kể đến micro không dây BCE UGX12 được sử dụng tần số UHF khả năng thu sóng mạnh, phạm vi thu phát sóng rộng 100m mang đến chất âm trong trẻo, có độ dày chắc chắn.

  Nếu bạn đang tìm kiếm dàn karaoke chính hãng, được phối ghép từ các thiết bị chính hãng với mức chi phí tốt nhất hãy liên hệ hotline 1900 0255 nhé!

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !