KM Header

Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Tiến tại Hà Nội

Vinakaraoke3 năm trước368 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Tiến tại Hà Nội được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và phối ghép từ các thiết bị âm nhạc từ nhiều thương hiệu đình đám như BMB, Crown, BKSound, BCE, Viet KTV...đã đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng âm thanh tốt nhất.

  Vinakaraoke luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng dịch vụ và rất vui mừng khi có nhiều khách hàng ngày càng tin tưởng. Gia đình anh Tiến cũng là một trong những khách hàng đó. Để đáp lại niềm tin đó đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã phối ghép thành công bộ dàn karaoke gia đình từ: Loa karaoke BMB, Cục đẩy công suất  Crown ,  Vang số BKSound ,Loa sub BKSound , Đầu ổ cứng Việt KTV, Micro không dây BCE đáp ứng mọi nhu cầu âm nhạc.

  Bộ dàn đáp ứng đủ các yêu cầu về thiết kế và khả năng trình diễn âm nhạc, hát karaoke, gia đình anh Tiến cảm thấy rất hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Tiến gồm có:

   

  + Loa karaoke BMB CSD 880SE : 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất Crown T5 : 1 chiếc

  + Vang số BKSound X6 Luxury : 1 chiếc

  + Loa sub BKSound SW612-B : 1 chiếc

  + Đầu ổ cứng Việt KTV HD 4TB Plus

  + Micro không dây BCE UGX12 Gold : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

  Hình ảnh trọn bộ dàn cao cấp của gia đình anh Sơn 

  Đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp Loa karaoke BMB CSD 880SE được thiết kế rất sang trọng với kích thước 520 x 298 x 284 mm, cân nặng 13.5 Kg, lắp đặt ở chân loa gỗ rất phù hợp và sang trọng khi đặt ở phòng khách của gia đình. 

  Với công suất trung bình là 400W và công suất lớn nhất lên đến 1000W. Âm thanh cả ba dải được tái tạo rõ ràng, sang trọng. Loa mid và treble cho chất tiếng vang và chi tiết tạo nên tiếng hát sang trọng, thanh thoát có âm vực sâu rộng.

  Cục đẩy công suất Crown T5 có nhiệm vụ khuếch đại âm thanh mạnh mẽ, bùng nổ. Kết hợp với vang số karaoke BKSound X6 Luxury đóng vai trò chống hú rít, và xử lý âm thanh ra loa hay nhất.

  Loa sub BKSound SW612-B hỗ trợ đem đến tiếng trầm sâu lắng, uy lực, tiếng bass căng, tròn không bị vỡ tiếng, méo âm khi thay đổi âm lượng đột ngột.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !