Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Thịnh tại Hà Nội

Vinakaraoke3 năm trước307 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Thịnh tại Hà Nội được phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của thương hiệu đình đám JBl và Crown với mức giá vô cùng tiết kiệm. Bộ dàn phù hợp sử dụng trong không gian giải trí gia đình.

  Vinakaraoke được gia đình anh Thịnh tin tưởng sử dụng dịch vụ. Để đáp lại sự tin tưởng đó, đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm phối ghép thành công bộ dàn từ Loa karaoke JBL , Cục đẩy công suất Crown, Vang số JBL, Loa sub JBL, Micro không dây JBL đáp ứng về mặt thiết kế, khả năng trình diễn âm nhạc tuyệt vời. 

  Sau khi lắp đặt hoàn thành, gia đình anh Thịnh đã tiến hành test thử bộ dàn và cảm thấy vô cùng hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Thịnh gồm có:

   

  - Loa karaoke JBL MTS12 : 2 chiếc 

  - Cục đẩy công suất Crown Xli2500 :  1 chiếc

  - Vang số JBL KX180 : 1 chiếc

  - Loa sub JBL Stage 120P : 1 chiếc

  - Micro không dây JBL VM300 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Bộ dàn sở hữu cặp loa Full JBL MTS12 là cặp loa full mới nhất năm 2019 đến từ thương hiệu JBL, thiết kế hiện đại, tinh tế, thanh lịch phù hợp với không gian gia đình anh Thịnh.

  Có cấu trúc bass 30 được đánh giá cho âm thanh mạnh mẽ, sáng và chắc khi sử dụng hát karaoke và nghe nhạc giải trí gia đình. 

  Dàn karaoke gia đình anh Thịnh h1

  Dàn karaoke gia đinh anh Thịnh h2

  Dàn karaoke gia đình anh Thịnh h3

  Dàn karaoke gia đình anh Thịnh h4

  Cục đẩy công suất Crown Xli 2500 thiết kế ấn tượng, hoạt động mạnh mẽ, mang đến sức mạnh hoạt động tuyệt vời. Loa sub JBL A120P tái tạo, hỗ trợ âm trầm cực chuẩn. Tần số đáp ứng rộng từ 32 đến 150 Hz xử lý được nhiều thể loại nhạc.

  Vang số cao cấp JBL KX180 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. Kết hợp với micro không dây JBL VM300 hút âm, hát nhẹ.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua nhanh nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !