Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Thanh tại Hà Nội

Vinakaraoke2 năm trước380 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Thanh tại Hà Nội được đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm tư vấn và phối ghép từ các thiết bị âm nhạc đỉnh cao từ JBL, Crown...cho chất lượng hoàn hảo trong tầm giá phù hợp.

  Gia đình anh Dương đã tin tưởng tìm đến Vinakaraoke để nâng cắp hệ thống âm thanh của gia đình đã xuống cấp. Để đáp lại sự tin tưởng đó, đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiêm lâu năm đã tiến hành nghiên cứu và phối ghép thành công bộ dàn với Loa karaoke JBL ,Cục đẩy công suất Crown,  Loa sub JBL,  Đầu Việt KTV HD hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc tốt nhất, chất lượng nhất.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình cô Dương gồm có

  + Loa Full JBL KP6012 : 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất Crown Xli3500 : 1 chiếc

  + Loa sub JBL PRX 815 : 1 chiếc

  + Đầu Việt KTV HD 4TB Plus : 1 chiếc

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên lựa chọn cặp Loa karaoke JBL KP6012 được tích hợp loa bass 30cm, dải âm rộng từ 90 Hz - 20 KHz (±3 dB) nên âm bass phát ra không quá mạnh, rất chắc và đều. Bên cạnh đó còn có 1 loa treble 3,75cm nên âm thanh rõ và sáng. 

   

  Hoạt động với công suất trung bình 350W, đạt cực đại 1400W, độ nhạy âm cao 97dB, trở kháng 8ohm. 

  Sản phẩm được thiết kế với 1 loa woofer 15 inch cho công suất lên tới 1500W. Tuy nhiên thiết kế của loa thì khá nhỏ gọn giúp người dùng thuận tiện hơn cho việc vận chuyển và sử dụng. 

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

  ⭐⭐ THAM KHẢO THÊM: Amply Marantz PM8006 chính hãng Nhật

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !