KM Header

Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Tâm tại Hà Nội

Vinakaraoke3 năm trước387 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Tâm tại Hà Nội được phối ghép từ các thiết bị âm nhạc của thương hiệu BIK, Bksound, BCE thiết kế đẹp, khả năng hoạt động tuyệt vời. Bộ dàn phù hợp sử dụng trong không gian giải trí gia đình, hát karaoke, nghe nhạc cực hay.

  Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã tiến hành khảo sát không gian giải trí gia đình anh Tâm và tiến hành kết hợp với các yêu cầu về mặt thiết kế, khả năng trình diễn âm nhạc mong muốn để phối ghép thành công bộ dàn karaoke. Bộ dàn sự kết hợp tuyệt vời của Loa karaoke BIK, Cục đẩy công suất BIK, Vang số BIK, Loa sub BK Sound,  Micro không dây BCE chinh phục được tất cả khách hàng.

  Sau khi lắp đặt thành công bộ dàn, gia đình anh Tâm đã tiến hành test thử bộ dàn ngay và cảm thấy rất hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Huy gồm có:

  + Loa karaoke BIK BSP 410 : 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất BIK VM620A : 1 chiếc

  + Vang số BIK BPR-8500 : 1 chiếc

  + Loa sub BKSound SW612-C : 1 chiếc

  + Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Sau khi đã nghiên cứu tất cả các yếu tố đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp loa karaoke BIK BSP 410 thiết kế đẹp mắt cho chất âm sống động, mạnh mẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng hát karaoke, nghe nhạc cực hay.

  Với cấu tạo với hệ thống 2 loa gồm loa bass 10 inch (254mm) và một loa treble. 2 loa được cho 2 đường tiếng tách bạch và không bị ảnh hưởng lẫn nhau, khả năng tái tạo âm thanh đầy đủ ở tất cả các dải tần cho âm trầm sâu và rõ, âm cao được trong sáng và mượt mà.

  Cục đẩy công suất BIK VM420A làm nhiệm vụ khuếch đại âm thanh đảm bảo công suất thêm mạnh mẽ, chân thực. Cùng loa sub BKSound SW-612B đóng vai trò cung cấp âm trầm ở dải tần thấp, cho công suất mạnh mẽ, giúp bổ sung âm trầm mạnh mẽ và uy lực cho bộ dàn karaoke sử dụng.

  Vang số BIK BPR-8500 xử lý âm thanh ra loa mượt mà, trong trẻo ra loa kết hợp cùng bộ micro không dây BCE UGX12 hút âm, hát nhẹ, mang đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

  Bạn đang có nhu cầu nâng cấp bộ dàn, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !