Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Sơn tại Thanh Hóa

Vinakaraoke3 năm trước352 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Sơn tại Thanh Hóa được các kỹ thuật viên phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của thương hiệu Domus, BIK, BCE đẹp mắt, hoạt động tuyệt vời. Bộ dàn phù hợp sử dụng hoạt động giải trí không gian gia đình từ 25-30m2.

  Sau khi lắng nghe những yêu cầu của khách hàng về thiết kế, yêu cầu âm nhạc kết hợp không gian giải trí đội ngũ kỹ thuật viên đã phối ghép thành công bộ dàn karaoke phù hợp nhất. Bộ dàn gồm: Loa karaoke Domus, Cục đẩy công suất BIK, Vang số BIK, Micro không dây BCE hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Sơn gồm có:

  + Loa karaoke Domus DP6120 : 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất BIK VM620A : 1 chiếc

  + Vang số BIK BPR-8500 : 1 chiếc 

  + Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Sau khi nghiên cứu kỹ về các yếu tố đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp loa karaoke Domus DP 6120 thương hiệu Nhật Bản, thiết kế hiện đại, khỏe khoắn phù hợp với không gian gia đình anh Sơn nhất.

  Với cấu tạo gồm có 2 loa cho 2 đường tiếng, công suất trung bình 400W, loa cho tiếng chắc, mạnh mẽ, sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc đều hay tại nhà. 

  Dàn karaoke gia đinh anh Sơn h1

  Dàn karaoke gia đình anh Sơn h2

  Dàn karaoke gia đình anh Sơn h3

  Dàn karaoke gia đình anh Sơn h4

  Cục đẩy công suất BIK VM 620A hoạt động ở công suất mạnh mẽ, bền bỉ kéo hệ thống âm thanh cực tốt. Vang số BIK BPR-8500 đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa kết hợp cùng micro không dây BCE UGX12 hát nhẹ, hút âm mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

  Bạn có nhu cầu sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất. 

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !