Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Quyết tại Hải Phòng

Vinakaraoke2 năm trước263 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Quyết tại Hải Phòng được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng BIK, JBL, Alto, BCE...sử dụng hát karaoke, giải trí cực hay.

  Vinakaraoke đã lắng nghe những yêu cầu, khảo sát không gian giải trí để có thể phối ghép được bộ dàn phù hợp nhất cho gia đình anh Quyết. Chỉ với mức đầu tư hợp lý  khách hàng đã sở hữu bộ dàn gồm có các thiết bị:  Loa karaoke BIK ,Cục đẩy công suất BIK , Vang số JBL, Loa sub Alto, Micro không dây BCE trình diễn âm nhạc đẳng cấp.

  Cả quá trình vận chuyển và lắp đặt đều có gia đình anh Quyết quan sát, sau khi test thử bộ dàn chúng tôi rất vui mừng khi được khách hàng nhận xét tích cực.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Quyết gồm có

  + Loa karaoke BIK BSP 412 : 2 chiếc 

  + Cục đẩy công suất BIK VM620A : 1 chiếc

  + Vang số JBL KX180 : 1 chiếc 

  + Loa sub Alto TS312Sub : 1 chiếc

  + Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

  Hình ảnh bộ dàn karaoke sau khi được lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp loa karaoke BIK BSP 412 được đánh giá là một trong những dòng loa hiện đại đem lại sự sang trọng cho không gian. 

  Với hệ thống 2 loa, 2 đường tiếng trong đó gồm 1 loa bass và 1 loa treble. Loa bass có đường kính 12 inch (đường kính 30 cm) cho khả năng mang đến những dải trầm sâu và chắc, những dải tần thấp nhưng chất âm vẫn rõ ràng và chân thực.

  Bộ dàn sử dụng chiếc cục đẩy công suất BIK VM620A cho khả năng khuếch đại chất âm mạnh mẽ, sống động. Kết hợp cùng vang số JBL KX180 xử lý âm thanh mượt mà, hoàn hảo ra loa.

  Hỗ trợ âm trầm là Loa sub Alto TS315Sub cho chất âm mạnh mẽ, thích hợp với nhiều thể loại âm thanh từ sống động. Micro không dây BCE UGX12 thiết kế đẹp, hút âm, hát karaoke tuyệt vời.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !