Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Quý tại Bắc Giang

Vinakaraoke3 năm trước352 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Quý tại Bắc Giang được đội ngũ kỹ thuật viên phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của thương hiệu BMB, BIK, BKSound, BBS...thiết kế đẹp và vô cùng tiết kiệm. Bộ dàn phù hợp sử dụng trong không gian giải trí gia đình.

  Vinakaraoke luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng dịch vụ và rất vui mừng khi có nhiều khách hàng ngày càng tin tưởng. Gia đình anh Qúy cũng là một trong những khách hàng đó. Để đáp lại niềm tin đó đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã phối ghép thành công bộ dàn karaoke gia đình từ: Loa karaoke BMB, Cục đẩy công suất SAE ,  Vang số BKSound , Loa sub Paramax , Micro không dây BBS đáp ứng mọi nhu cầu âm nhạc.

  Bộ dàn đáp ứng đủ các yêu cầu về thiết kế và khả năng trình diễn âm nhạc, hát karaoke, gia đình anh Qúy cảm thấy rất hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Qúy gồm có:

  + Loa karaoke BMB CSV 900SE : 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất SAE TX800Q: 1 chiếc

  + Vang số BKSound X6 Luxury : 1 chiếc

  + Loa sub Paramax MK Sub 30 : 1 chiếc

  + Micro không dây BBS B900 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp Loa BMB CSV 900SE được trang bị 3 củ loa, bao gồm 1 trầm, 2 treble được thiết kế bằng màng loa giấy rất chắc chắn và tròn trịa. Âm bass từ màng hoa giấy đem lại độ chính xác trong tần số cao không làm người nghe cảm thấy mệt mỏi khi sử dụng loa này.

  Với công suất lên tới 1200W, chơi tốt nhiều thể loại âm thanh, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  Sự kết hợp của cục đẩy công suất SAE TX800Q và vang số BKSound X6 Luxury giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. Cuối cùng là cặp micro không dây BBS B900 có độ nhạy cao, hạn chế hú rít, hát cực hay.

  Loa sub Paramax MK Sub 30 sẽ tái tạo âm trầm cực chắc khỏe kết hợp bộ micro không dây chất lượng BBS B900 thiết kế đẹp, hút âm, hát nhẹ sẽ mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng, giá tốt hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !