KM Header

Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Quang tại Hà Nội

Vinakaraoke3 năm trước348 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Quang tại Hà Nội được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng BIK và Alto đáp ứng được mọi tiêu chuẩn chất lượng âm thanh tốt nhất. Bộ dàn phù hợp sử dụng trong không gian giải trí gia đình.

  Vinakaraoke là đơn vị được hàng nghìn khách hàng tin tưởng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ. Gia đình anh Quang là một trong những khách hàng đó, để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng đội ngũ kỹ thuật viên đã phối ghép thành công bộ dàn từ Loa karaoke BIK , Cục đẩy công suất BIK, Vang số Alto, Micro không dây BIK  sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

  Qúa trình vận chuyển và lắp đặt gia đình anh Quang đều theo dõi và Vinakaraoke rất vui mừng nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Quang gồm có:

  + Loa karaoke BIK BSP 410 : 4 chiếc 

  + Cục đẩy công suất BIK VM620A : 1 chiếc

  + Vang số Alto AK600 : 1 chiếc 

  + Micro không dây BIK BJ-U500 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp Loa BIK BSP 410 thiết kế đẹp mắt cùng hệ thống 2 loa, 2 đường tiếng cho chất âm sống động, mạnh mẽ.

  Với mức công suất liên tục 250W và công suất cực đại lên tới 1000W ở mức trở kháng 8 Ohm cho phép loa BIK BSP 410 đem đến chất âm mạnh mẽ, bùng nổ.

  Cục đẩy công suất BIK VM620A làm nhiệm vụ khuếch đại âm thanh đảm bảo công suất thêm mạnh mẽ, chân thực. Kết hợp cùng vang số Alto AK600 xử lý âm thanh ra loa mượt mà, trong trẻo ra loa.

  Cùng micro không dây BIK BJ-U500 thiết kế hiện đại, hút âm, hỗ trợ người hát karaoke tuyệt vời chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !