KM Header

Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Phước tại Đồng Nai

Vinakaraoke2 năm trước258 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Phước tại Đồng Nai được đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng thương hiệu từ RCF, BIK, Klipsch, BCE,...Bộ dàn được lắp đặt tại không phòng khách gia đình với mức chi phí đầu tư hợp

  Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã tiến hành khảo sát không gian giải trí gia đình anh Phước và tiến hành kết hợp với các yêu cầu về mặt thiết kế, khả năng trình diễn âm nhạc mong muốn để phối ghép thành công bộ dàn karaoke. Bộ dàn sự kết hợp tuyệt vời của Loa karaoke RCF,  Cục đẩy công suất BIK , Vang số BIK,Loa sub Klipsch, Micro không dây BCE chinh phục được tất cả khách hàng.

  Sau khi lắp đặt thành công bộ dàn, gia đình anh Phước đã tiến hành test thử bộ dàn ngay và cảm thấy rất hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Phước gồm có:

  - Loa karaoke RCF EMAX 3110 : 4 chiếc

  - Cục đẩy công suất BIK VM640A : 1 chiếc

  - Vang số BIK BPR-8500 : 1 chiếc

  - Loa sub Klipsch SPL150 : 1 chiếc

  - Micro không dây BCE VIP3000: 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp loa karaoke RCF EMAX 3110, với những ứng dụng công nghệ hoàn hảo để trở thành loa karaoke chất lượng, âm thanh đầu ra chinh phục được tất cả các tín đồ âm nhạc. RCF E MAX 3110 có khả năng hoạt động mạnh mẽ, tốt nhất trong không gian từ 20m2 đến 30m2.

  Loa mang đến khả năng chạy liên tục với công suất 300W, hoạt động cực đại là 1200W đảm bảo công phá mọi không gian, khả năng tái tạo âm thanh hoàn hảo.

  Dàn karaoke gia đình anh Phước h1

   

  Dàn karaoke gia đình anh Phước h2

   

   

  Dàn karaoke gia đình anh Phước h4

  Sự kết hợp của cục đẩy công suất BIK VM840A và vang số BIK BPR-8500 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng.

  Loa sub Klipsch SPL150 bass 40 cm cho tiếng trầm sâu, mạnh mẽ, uy lực và chính xác. Kết hợp tuyệt vời với micro không dây BCE VIP3000 hút âm, hát hay, mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng với giá ưu đãi hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !