Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Nghĩa tại Hà Nội

Vinakaraoke3 năm trước367 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Nghĩa tại Hà Nội được đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm tư vấn và phối ghép bộ dàn từ các thương hiệu đình đám như BMB, BKSound, BIK, BCE...mang lại những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất cho gia đình.

  Vinakaraoke luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện dịch vụ, mang đến cho tất cả khách hàng sự hài lòng nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã xem xét tất cả các yếu tố và tiến hành phối ghép thành công bộ dàn gồm có :  Loa karaoke BMB   ,Cục đẩy công suất BIK, Vang số BKSound , Loa sub Yamaha, Quản lý nguồn BKSound, Micro không dây BCE chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

  Sau khi đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt hoàn thành gia đình anh Nghĩa đã test thử và cảm thấy hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Nghĩa gồm có:

  + Loa karaoke BMB CSN 300SE : 2 chiếc 

  + Cục đẩy công suất BIK VM420A : 1 chiếc

  + Vang số BKSound X6 Luxury : 1 chiếc

  + Loa sub Yamaha NS-SW100 : 1 chiếc

  + Quản lý nguồn BKSound M8 : 1 chiếc

  + Micro không dây BCE UGX12 Gold : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật lựa chọn cặp loa BMB CSN 300SE, đây là dòng loa mang đến nhiều tính năng hấp dẫn và thông minh cho ra âm trầm khá lực và mạnh, âm thanh cao khá sáng, thiết kế đẹp thích hợp lắp đặt với mọi không gian.

  Thiết kế 3 đường tiếng, bao gồm 3 loa với 1 loa bass 20 cm, 1 loa trung, 1 loa cao 8cm bạn sẽ cảm nhận được các dải âm rõ ràng. Âm treble sáng rõ, âm trầm dầy uy lực.

  Công suất đầu vào tối đa là 300W, công suất đánh giá là 150W luôn cho tiếng chắc khỏe, chịu đựng được công suất một cách tối đa. 

  Cục đẩy công suất BIK VM420A kết hợp với vang số BKSound X6 Luxury đóng vai trò khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng. Bổ sung âm trầm ở dải tần thấp, giúp bộ dàn sử dụng cho âm thanh trầm ấm là loa sub Yamaha NS-SW100. 

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline1900 0255để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !