Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Lưu tại TP HCM

Vinakaraoke2 năm trước323 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Lưu tại TP HCM được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng RCF và BIK cho chất cực hay, thỏa mãn nhu cầu giải trí của gia đình. Bộ dàn phù hợp sử dụng trong không gian giải trí gia đình.

  Vinakaraoke tư hào được hàng trăm khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, các sản phẩm âm nhạc chính hãng. Gia đình anh Lưu là một trong những khách hàng đó, để đáp lại niềm tin đó đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã phối ghép thành công bộ dàn phù hợp nhất gồm:  Loa karaoke RCF  , Cục đẩy công suất BIK, Vang số BIK đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

  Sau khi lắp đặt hoàn thành gia đình anh Lưu đã test thử các sản phẩm và thấy vô cùng hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Lưu gồm có

  + Loa karaoke RCF EMAX 3112 : 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất BIK VM840A : 1 chiếc

  + Vang số BIK BPR-8500 : 1 chiếc

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp loa RCF E MAX 3112 được đánh giá có thiết kế hiện đại, vô cùng nhỏ gọn, phù hợp với không gian giải trí gia đình anh Lưu.

  Sở hữu bass 30cm có cấu trúc 2 loa 2 đường tiếng, gồm có 1 loa bass có đường kính 30cm, cuộn âm 6.35cm chịu nhiệt cao và 1 loa treble có đường kính 2.5cm mang khả năng tái tạo âm thực sự ấn tượng.

  Với chiếc cục đẩy công suất BIK VM840A có khả năng hoạt động bền bỉ ở công suất cao, phối ghép dễ dàng, âm thanh nổi hoàn hảo, khuếch đại âm thanh với công suất mạnh mẽ, uy lực. Kết hợp cùng vang số BIK BPR-8500 đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  => Tư vấn: Micro không dây hay nhất

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !