Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Lương tại Bắc Ninh

Vinakaraoke2 năm trước296 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Lương tại Bắc Ninh được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng như BMB

  Vinakaraoke luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện dịch vụ, mang đến cho tất cả khách hàng sự hài lòng nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã xem xét tất cả các yếu tố và tiến hành phối ghép thành công bộ dàn karaoke gia đình gồm có:  Loa karaoke BMB ,Cục đẩy công suất BIK, Vang số BIK, Loa sub BIK, Micro không dây BIK chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

  Sau khi đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt hoàn thành gia đình anh Lương đã test thử và cảm thấy hài lòng.

  Dàn karaoke của gia đình anh Lương gồm các thiết bị:

  + Loa karaoke BMB CSN 312SE : 2 chiếc 

  + Cục đẩy công suất BIK VM820A : 1 chiếc

  + Vang số BIK BPR-8500: 1 chiếc

  + Loa sub BIK BJ-W30: 1 chiếc

  + Micro không dây BIK BJ-U550: 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

  Xem thêm các thiết bị được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên lựa chọn cặp Loa BMB CSE 312SE với thiết kế đơn giản và nhỏ gọn, nhìn sang trọng và lạ mắt. Với kích thước 568(Rộng) x 340(Sâu) x 350(Cao). Nền đen cơ bản của thương hiệu BMB vẫn được ứng dụng ở loa này một cách lôi cuốn. Treo hay để bộ loa này trên kệ hoặc dùng trang trí thì cũng rất đẹp và thu hút ánh nhìn.

  Thiết kế gồm gồm 5 loa, 1 Loa bass 30cm, 2 loa trung, 2 loa âm cao 9x6cm, màng loa được làm từ màng giấy cao cấp từ Nhật Bản nên âm thanh cả ba dải được tái tạo rõ ràng, sang trọng, các dải tiếng tách bạch nhau.

  Cục đẩy công suất BIK VM820A kết hợp với vang số BIK BPR-8500 đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng. 

  Loa sub BIK BJ-W30 tái tạo âm trầm sâu, đầy đặn. sử dụng cho hát karaoke, nghe nhạc, xem phim.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng chính hãng.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !