KM Header

Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Kính tại Hà Nội

Vinakaraoke2 năm trước394 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Kính tại Hà Nội được đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm tư vấn, phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng Domus, APP, BKSound, BCE...mang lại những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất cho gia đình. Bộ dàn phù hợp sử dụng

  Gia đình anh Kính đã tin tưởng tìm đến Vinakaraoke để nâng cắp hệ thống âm thanh của gia đình đã xuống cấp. Để đáp lại sự tin tưởng đó, đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiêm lâu năm đã tiến hành nghiên cứu và phối ghép thành công bộ dàn với Loa karaoke Domus , Cục đẩy công suất APP , Vang số BKSound, Loa sub BKSound,  Micro không dây BCE  hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc tốt nhất, chất lượng nhất.

  Sau khi lắp đặt hoàn thành gia đình anh Kính đã test thử các sản phẩm và thấy vô cùng hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình canh Kính gồm có:

  + Loa karaoke Domus DP6100 : 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất APP MZ-46: 1 chiếc

  + Vang số BKSound X5 Plus : 1 chiếc

  + Loa sub BKSound SW512-B: 1 chiếc

  + Micro không dây BCE UGX12 Gold : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên lựa chọn cặp loa Domus DP6100  2 đường tiếng, được sử dụng loa bass có âm trầm sâu và chắc, loa Treble tần số cao mang đến âm thanh chuyên nghiệp.  

  Với công suất loa là 250W, đạt mức tối đa lên đến 1200W. Loa cho khả năng phủ âm đều, đầy đặn trong không gian rộng tầm khoảng 20 - 30m2.

  Sự kết hợp của cục đẩy công suất APP MZ46 và vang số BKSound X5 Luxury giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. 

  Loa sub BKSound SW512-B tái tạo âm trầm sâu, đầy đặn. sử dụng cho hát karaoke, nghe nhạc, xem phim. Cùng micro không dây  BCE UGX12 Gold thiết kế đẹp, hút âm, hát nhẹ, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !