KM Header

Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Kiên tại Vĩnh Phúc

Vinakaraoke2 năm trước271 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Kiên tại Vĩnh Phúc được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và phối ghép từ các thiết bị âm nhạc từ thương hiệu Domus, BIK, BCE để có thể hát karaoke hay nhất, chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất. Bộ dàn phù hợp sử dụng không gian giải trí g

  Vinakaraoke tư hào được hàng trăm khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, các sản phẩm âm nhạc chính hãng. Gia đình anh Kiên là một trong những khách hàng đó, để đáp lại niềm tin đó đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã phối ghép thành công bộ dàn phù hợp nhất gồm: Loa karaoke Domus,  Cục đẩy công suất BIK ,Micro không dây BCE đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

  Sau khi lắp đặt hoàn thành gia đình anh Kiên đã test thử các sản phẩm và thấy vô cùng hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Kiên gồm có:

  + Loa karaoke Domus DP6120 : 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất BIK VM620A : 1 chiếc

  + Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên lựa chọn cặp Loa Domus DP6100 hoạt động với công suất trung bình của loa là 250W, đạt mức tối đa lên đến 1200W. Loa cho khả năng phủ âm đều, đầy đặn trong không gian rộng tầm khoảng 15 - 20m2.

  Sự kết hợp của cục đẩy công suất BIK VM620A và vang số  BKSound X6 Luxury giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. 

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !