KM Header

Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Khuê tại Hà Nội

Vinakaraoke2 năm trước242 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Khuê tại Hà Nội được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng là sự kết hợp giữa các thương hiệu đình đám từ JBL và Crown...sử dụng hát karaoke, nghe nhạc cực hay.

  Vinakaraoke luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện dịch vụ, mang đến cho tất cả khách hàng sự hài lòng nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã xem xét tất cả các yếu tố và tiến hành phối ghép thành công bộ dàn karaoke gia đình gồm có:  Loa karaoke JBL,Cục đẩy công suất Crown, Vang số JBL ,   Loa sub JBL , Micro không dây JBL  chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

  Sau khi đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt hoàn thành gia đình anh Khê đã test thử và cảm thấy hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Khuê gồm có:

  + Loa karaoke JBL MTS10 : 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất Crown T5 : 1 chiếc

  + Vang số JBL KX180 : 1 chiếc 

  + Loa sub JBL A120P : 1 chiếc

  + Micro không dây JBL VM200 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

  Xem thêm các thiết bị được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên lựa chọn cặp Loa karaoke JBL MTS10 cấu tạo gồm 1 loa bass 25 cm và 1 loa treble neodymium JBL 2414H-C 2,5cm mang đến âm thanh toàn dải với 2 đường tiếng tách biệt, không lẫn lộn nhưng vẫn có sự hòa quyện uyển chuyển để có thể tái hiện đầy đủ sắc thái của mọi bản nhạc, giọng hát.

  Cục đẩy công suất Crown T5 đóng vai trò khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng.  Kết hợp với vang số BKSound X5 Plus đóng vai trò khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. 

  Loa sub JBL A120P đóng vai trò cung cấp âm trầm ở dải tần thấp, giúp bổ sung âm trầm mạnh mẽ và uy lực cho bộ dàn karaoke sử dụng. Cùng với Micro không dây JBL VM200 thiết kế đẹp, hút âm, hát karaoke tuyệt vời, cuốn hút.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng giá tốt nhất hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng chính hãng nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !