KM Header

Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Hùng tại Hà Nội

Vinakaraoke2 năm trước336 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Hùng tại Hà Nội được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng uy tín như JBL,BIK, BKSound, BCE...đã nhận được sự hài lòng, yêu thích từ gia đình.

  Vinakaraoke luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện dịch vụ, mang đến cho tất cả khách hàng sự hài lòng nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã xem xét tất cả các yếu tố và tiến hành phối ghép thành công bộ dàn karaoke gia đình gồm có:  Loa karaoke JBL ,Cục đẩy công suất BIK, Vang số BKSound, Loa sub BKSound, Micro không dây BCE chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

  Sau khi đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt hoàn thành gia đình anh Hùng đã test thử và cảm thấy hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Hùng gồm có:

  - Loa karaoke JBL CV1052T: 2 chiếc

  - Cục đẩy công suất BIK VM620A : 1 chiếc

  - Vang số BKSound X5 Plus : 1 chiếc

  - Loa sub BKSound SW512-C : 1 chiếc

  - Micro không dây BCE U900 Plus X : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay cầm micro

  Xem thêm các thiết bị được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên lựa chọn cặp Loa karaoke JBL CV1052T là mẫu loa ngang mới nhất 2020 đến từ JBL, loa được thiết kế ấn tượng, sử dụng rộng rãi tại nhiều không gian giải trí khác nhau từ nghe nhạc, karaoke gia đình & chuyên nghiệp. 

  Với cấu tạo gồm có 3 loa cho 2 đường tiếng, công suất trung bình 250w, loa JBL CV1052T cho tiếng sáng và chắc, sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc đều hay cho gia đình. 

  Cục đẩy công suất BIK VM620A và vang số BKSound X5 Plus mang tới khả năng khuếch đại âm thanh, xử lý chất âm mượt mà, trong trẻo, kiểm soát hạn chế tiếng ồn, tiếng hú rít ra loa. 

  Bộ dàn còn sở hữu Loa sub BKSound SW512-C tái tạo âm trầm sâu, đầy đặn. sử dụng cho hát karaoke, nghe nhạc, xem phim.Micro không dây BCE U900 Plus X thiết kế đẹp mắt, mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !