Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Hợp tại Bắc Giang

Vinakaraoke3 năm trước303 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Hợp tại Bắc Giang được đội ngũ kỹ thuật viên phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của thương hiệu RCF, SAE, BKSound, BCE, BIK tạo nên bộ dàn chất lượng nhất trong tầm giá hợp lý. Bộ dàn phù hợp sử dụng trong không gian gi

  Luôn nỗ lực không ngừng, Vinakaraoke đã mang đến cho hàng nghìn khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất. Gia đình anh Hợp là một trong những khách hàng đã tin tưởng, đội ngũ kỹ thuật viên đã phối ghép thành công bộ dàn từ Loa karaoke RCF, Cục đẩy công suất SAE , Vang số BKSound, Loa sub BIK, Micro không dây BCE thiết kế đẹp, chơi nhạc tuyệt vời.

  Bộ dàn rất phù hợp với không gian gia đình anh Hợp, chúng tôi rất vui mừng khi được nhận những nhận xét tích cực nhất.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Hợp gồm có:

  + Loa karaoke RCF EMAX 3112 : 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất SAE TX800Q : 1 chiếc

  + Vang số BKSound X6 Luxury : 1 chiếc

  + Loa sub BIK BJ-W66 Plus : 1 chiếc

  + Micro không dây BCE UGX12 Gold : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp loa RCF E MAX 3112 được đánh giá có thiết kế hiện đại, vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt trong các không gian khác nhau, phù hợp sử dụng trong không gian giải trí gia đình anh Hợp.

  Thiết kế sở hữu bass 30cm có cấu trúc 2 loa 2 đường tiếng, gồm có 1 loa bass có đường kính 30cm, cuộn âm 6.35cm chịu nhiệt cao và 1 loa treble có đường kính 2.5cm mang khả năng tái tạo âm thực sự ấn tượng.

  Cục đẩy SAE TX800Q có khả năng hoạt động bền bỉ ở công suất cao, phối ghép dễ dàng, âm thanh nổi hoàn hảo, khuếch đại âm thanh với công suất mạnh mẽ, uy lực. Kết hợp cùng vang số BKSound X6 Luxury đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất.

  Bộ dàn còn sở hữu Loa sub BIK BJ-W66 Plus đóng vai trò bổ sung âm trầm ở dải tần thấp, giúp bộ dàn sử dụng cho âm thanh sống động và hay nhất. Cùng micro không dây BCE UGX12 Gold mang đến hệ thống âm thanh hoàn hảo.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 2055 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng chính hãng nhanh chóng.

   

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !