KM Header

Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Hồ tại Bắc Giang

Vinakaraoke3 năm trước414 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Hồ tại Bắc Giang được phối ghép tỉ mỉ từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của thương hiệu JBL, Famousound, BIK thiết kế đẹp. Bộ dàn phù hợp sử dụng trong không gian giải trí gia đình, hát karaoke, nghe nhạc cực hay.

  Sau khi tham khảo nhiều nơi gia đình anh Hồ đã quyết định sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Vinakaraoke. Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên đã tiến hành phối ghép thành công bộ dàn từ các thiết bị Loa karaoke JBL, Cục đẩy công suất Famousound, Vang số JBL, Loa sub BIK, Micro không dây JBL hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

  Sau khi lắp đặt hoàn thành, gia đình anh Hồ đã tiến hành test thử luôn và cảm thấy rất hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Hồ gồm có:

  - Loa karaoke JBL CV1270 : 2 chiếc

  - Cục đẩy công suất Famousound 7406 :  1 chiếc

  - Vang số JBL KX180 : 1 chiếc

  - Loa sub BIK BJ-W66Plus  : 1 chiếc

  - Micro không dây JBL VM300 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Sau khi nghiên cứu đầy đủ các yếu tố đội ngũ kỹ thuật viên lựa chọn cặp loa karaoke JBL CV1270 được thiết kế sang trọng và tinh tế, thùng loa dáng đứng đóng từ gỗ MDF cao cấp, phủ sơn đen.

  Sở hữu cấu tạo gồm 2 Loa cho 2 đường tiếng, công suất trung bình 350W, cho tiếng sáng và chắc, sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc đều hay cho gia đình. 

  Dàn karaoke gia đình anh Hồ h1

  Dàn karaoke gia đình anh Hồ h2

  Dàn karaoke gia đình anh Hồ h3

  Dàn karaoke gia đình anh Hồ h4

  Dàn karaoke gia đình anh Hồ h5

  Bộ dàn sở hữu cục đẩy công suất Famousound 7206 làm nhiệm vụ khuếch đại âm thanh kết hợp loa sub hơi BJ-W66PLUS hoạt động với công suất 400W cho âm trầm mạnh mẽ, ấm áp cùng trở kháng 8Ω sẽ đem đến hiệu suất âm thanh chất lượng.

  Vang số JBL KX180 xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn JBL sử dụng kết hợp micro không dây JBL VM300 hứa hẹn mang đến trải nghiệm hát karaoke tuyệt vời.

  Bạn đang có nhu cầu nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn karaoke, dàn nghe nhạc chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ người dùng mua hàng nhanh chóng.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !