KM Header

Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Hiệp ở Hà Đông, Hà Nội

Vinakaraoke4 năm trước447 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Hiệp ở Hà Đông, Hà Nội được đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm kinh nghiệm phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của các thương hiệu BIK,Alto,BCE đáp ứng nhu cầu hát karaoke trong không gian giải trí gia đình.

  Nhận được sự tin tưởng của gia đình anh Hiệp Vinakaraoke đã lắng nghe nguyên vọng và yêu cầu để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Bộ dàn được phối ghép chuẩn xác, thử nghiệm đáp ứng mọi yêu cầu của gia đình anh Hiệp, sở hữu các thiết bị âm nhạc đến từ thương hiệu nổi tiếng BIK, Alto, BCE chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm âm nhạc thú vị, hoàn hảo nhất. 

  Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên luôn đảm bảo quá trình vận chuyển, lắp đặt luôn đảm bảo theo chuẩn kỹ thuật, đúng quy trình, mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Qúa trình thi công lắp đặt được gia đình anh Hiệp theo dõi và Vinakaraoke rất vui mừng nhận được những nhận xét tích cực. 

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Hiệp gồm có:

  + Loa Full Karaoke BIK BSP 410 : 2 chiếc
  + Loa sub điện Alto TX212 : 1 chiếc
  + Cục đẩy công suất BIK VM420A : 1 chiếc
  + Vang số BIK BPR-8500 : 1 chiếc
  + Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Để phù hợp với diện tích, không gian, yêu cầu chất lượng âm thanh các kỹ thuật viên đã lựa chọn loa  Full BIK BSP 410 cao cấp, tinh tế, sang trọng cho bộ dàn. Quan trọng hơn cả là cấu tạo 2 loa cho 2 đường tiếng, công suất trung bình 250W, loa cho tiếng sáng và chắc, sử dụng giải trí hát karaoke hay cho gia đình. 

  Dàn karaoke gia đình anh Hiệp ở Hà Đông h1

  Dàn karaoke gia đình anh Hiệp ở Hà Đông h2

  Dàn karaoke gia đình anh Hiệp ở Hà Đông h3

  Dàn karaoke gia đình anh Hiệp ở Hà Đông h4

  Dàn karaoke gia đình anh Hiệp ở Hà Đông h5

  Kết hợp cùng loa sub Alto TX212S  bass 30cm, cung cấp cho hệ thống âm thanh âm trầm mạnh mẽ và uy lực, hòa cùng các dải âm tạo nên âm thanh chuyên nghiệp, chinh phục được tất cả người nghe.

  Cục đẩy công suất BIK VM420A  sở hữu công suất 400/ CH (8Ω) và 600/ CH (4Ω) khuếch đại âm thanh mạnh mẽ mang đến sức mạnh tuyệt vời cho hệ thống âm thanh. Vang số BIK BPR-8500 đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất.

  Bộ dàn còn sở hữu micro không dây BCE UGX12 có khả năng hát karaoke mượt mà, hỗ trợ người hát chuyên nghiệp.

  Nếu bạn có nhu cầu sở hữu bộ dàn chính hãng, giá tốt nhất thị trường hãy liên hệ hotline1900 0255 nhanh chóng.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !