Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Cương tại Thái Nguyên

Vinakaraoke3 năm trước369 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Cương tại Thái Nguyên được đội ngũ kỹ thuật viên phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của thương hiệu Alto, BIK, BCE, BKSound với giá trị bộ dàn vô cùng tiết kiệm. Bộ dàn phù hợp sử dụng phù hợp trong không gian giải trí g

  Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã tiến hành khảo sát không gian giải trí gia đình anh Cương và tiến hành kết hợp với các yêu cầu về mặt thiết kế, khả năng trình diễn âm nhạc mong muốn để phối ghép thành công bộ dàn karaoke. Bộ dàn sự kết hợp tuyệt vời của Loa karaoke Alto,  Cục đẩy công suất BIK , Vang số BKSound, Micro không dây BCE chinh phục được tất cả khách hàng.

  Sau khi lắp đặt thành công bộ dàn, gia đình anh Cương đã tiến hành test thử bộ dàn ngay và cảm thấy rất hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Cương gồm có:

  - Loa karaoke Alto AT2000: 2 chiếc

  - Cục đẩy công suất BIK VM620A :  1 chiếc

  - Vang số BKSound DSP9000 : 1 chiếc 

  - Micro không dây BCE UGX12  : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Bộ dàn sử dụng Loa karaoke Alto AT2000 đến từ thương hiệu Alto nổi tiếng ở Mỹ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng hiện nay bởi chất âm tốt và độ bền cao. 

  Dàn karaoke gia đình anh Cương h1

  Dàn karaoke gia đình anh Cương h2

  Dàn karaoke gia đình anh Cương h3

  Dàn karaoke gia đình anh Cương h4

  Sở hữu cấu tạo loa 2 đường tiếng, 2 loa, củ bass 3 tấc (30cm), loa treble 4.3cm có khả năng tái tạo đầy đủ 3 dải âm cao, trung, trầm và xử lý các dải âm này tách bạch, không bị trộn lẫn khi phát ra loa. Công suất 400W/800W giúp loa thể hiện rõ sắc nét từng chất âm của mọi dòng nhạc.

  Sự kết hợp của cục đẩy công suất BIK VM620A và vang số BKSound DSP9000 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. Tiếp theo là cặp micro không dây BCE UGX12 Plus có độ nhạy cao, hạn chế hú rít, hát cực hay.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, dàn nghe nhạc, dàn karaoke hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàn nhanh chóng, giá tốt nhất.

  =>> Tư vấn: Loa karaoke hay nhất

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !