KM Header

Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Công tại Thanh Hóa

Vinakaraoke4 năm trước373 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Công tại Thanh Hóa được phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng đến từ thương hiệu Domus, BIK, BKSound , BCE, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Bộ dàn phù hợp với không gian giải trí gia đình diện tích 25-30m2.

  Vinakaraoke tự hào với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã giúp anh Công sở hữu một bộ dàn karaoke đạt chuẩn, chất âm cực hay đáp ứng nhu cầu, điều kiện mà chị mong muốn. Bộ dàn sở hữu các thiết bị âm nhạc chính hãng đến từ các thương hiệu đình đám hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm nghe nhạc, hát karaoke tuyệt vời nhất.

  Chỉ với mức đầu tư hơn 20 triệu đồng gia đình anh Công đã có được hệ thống âm thanh tuyệt vời. Vinakaraoke rất vui mừng đã luôn mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Công gồm có:

  + Loa karaoke Domus DP6120 : 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất BIK VM620A : 1 chiếc

  + Vang số chỉnh cơ BKSound DSP-9000 : 1 chiếc

  + Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro không dây. 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên đã nghiên cứu không gian giải trí và các yêu cầu của khách hàng nên sử dụng cặp loa Domus DP6120 thiết kế rất sang trọng, hiện đại, đáp ứng đủ yêu cầu của gia đình anh Công.

  Đặc biệt sở hữu cấu tạo 2 đường tiếng, 1 loa bass 30cm và loa treble 3,3cm, âm thanh chi tiết. Cùng công suất 400W/1400W cho âm trầm uy lực, âm cao trong sáng thích hợp chơi tốt với nhiều dòng nhạc.

  Dàn karaoke gia đình anh Công

  Dàn karaoke gia đình anh Công h2

  Dàn karaoke gia đình anh Công h3

  Dàn karaoke gia đình anh Công h3

  Vang số chỉnh cơ BKSound DSP-9000 hoạt động bền bỉ, xử lý tín hiệu cực tốt, chống hú, tạp âm. Cùng micro không dây BCE UGX12 hỗ trợ người hát cực tốt. Cục đẩy công suất BIK VM620A giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. 

  Để có cơ hội sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng với giá tốt nhất thị trường.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !