Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Bền tại Bắc Giang

Vinakaraoke2 năm trước290 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Bền tại Bắc Giang được đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm tư vấn và phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng JBL, Crown, AAP, Klipsch...đã nhận được sự hài lòng, yêu thích từ gia đình.

  Vinakaraoke đã lắng nghe những yêu cầu, khảo sát không gian giải trí để có thể phối ghép được bộ dàn phù hợp nhất cho gia đình anh Bền. Chỉ với mức đầu tư hợp lý  khách hàng đã sở hữu bộ dàn gồm có các thiết bị Loa karaoke JBL ,Cục đẩy công suất Crown, Vang số AAP, Loa sub Klipsch, Micro không dây JBL trình diễn âm nhạc đẳng cấp.

  Cả quá trình vận chuyển và lắp đặt đều có gia đình anh Bền quan sát, sau khi test thử bộ dàn chúng tôi rất vui mừng khi được khách hàng nhận xét tích cực.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Bền gồm có

  - Loa karaoke JBL XS12 : 2 chiếc

  - Cục đẩy công suất Crown T7 :  1 chiếc

  - Vang số AAP K9900II : 1 chiếc

  - Loa sub Klipsch SPL120 : 1 chiếc

  - Micro không dây JBL VM200 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

  Hình ảnh bộ dàn karaoke sau khi được lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên lựa chọn cặp Loa karaoke JBL XS12 cấu tạo gồm 2 củ loa, bao gồm 1 loa bass 30cm và 1 loa treble màng polymer JBL 2414H-C 2.5cm, cho ra âm thanh toàn dải với 2 đường tiếng tách bạch, không hề lẫn lộn, chồng chéo nhưng vẫn có sự hỗ trợ, hoàn quyện uyển chuyển, thể hiện tốt mọi dòng nhạc hay chất giọng.

  Công suất liên tục 350W và có thể đạt cực đại lên đến 1400W nên đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong những phòng karaoke gia đình, karaoke kinh doanh chuyên nghiệp...

  Bộ dàn sử dụng cục đẩy công suất Crown T7 giúp khuếch đại âm thanh mạnh mẽ, bùng nổ. Kết hợp cùng vang số cao cấp AAP K99II xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng.

  Loa sub Klipsch SPL120 tái tạo âm trầm sâu, đầy đặn. sử dụng cho hát karaoke, nghe nhạc, xem phim. Cùng Micro không dây JBL VM200 thiết kế đẹp, hát karaoke hút âm.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke gia đình chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn  và hỗ trợ mua hàng chính hãng nhanh chóng.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !