Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Bảo tại Hải Phòng

Vinakaraoke3 năm trước382 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Bảo tại Hải Phòng được phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của thương hiệu JBL, BIK, BCE đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Bộ dàn phù hợp sử dụng trong không gian giải trí gia đình từ 20-25m2.

  Anh Bảo tại Hải Phòng đã tin tưởng tìm đến Vinakaraoke để lựa chọn cho gia đình hệ thống âm thanh chính hãng, chất lượng nhất. Sau khi đã tìm hiểu kỹ các yêu cầu của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên đã tiến hành phối ghép thành công bộ dàn với mức đầu tư khoảng 4x triệu đồng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về thiết kế và khả năng trình diễn âm nhạc.

  Sau khi lắp đặt hoàn thành, gia đình anh Bảo đã tiến hành test thử bộ dàn và cảm thấy rất hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Bảo gồm có:

  + Loa karaoke JBL Pasion 12 : 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất BIK VM840A : 1 chiếc

  + Vang số BIK BPR-8500 : 1 chiếc 

  + Loa Sub điện JBL Pasion 12SP : 1 chiếc

  + Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Sau khi nghiên cứu kỹ các yêu cầu của khách hàng đội ngũ kỹ thuật viên quyết định sử dụng cặp loa karaoke JBL Pasion 12 đó là một thiết kế sang trọng, kiểu dáng thời trang đẹp mang tới đẳng cấp cho người sử dụng đáp ứng mọi tiêu chuẩn lắp đặt trong không gian.

  Với cấu tạo 3 đường tiếng với 5 loa, 1 loa bass 30cm, 2 treble 7,6cm, 2 loa mid 7,6 cm, loa karaoke JBL Pasion 12 mang tới đầy đủ các dải âm, âm bass đánh lực những vẫn giữ được độ trầm ấm, âm trung dày, âm cao sáng, mịn và có độ phân tán tuyệt vời.

  Dàn karaoke gia đình anh Bảo h1

  Dàn karaoke gia đình anh Bảo h2

  Dàn karaoke gia đình anh Bảo h3

  Dàn karaoke gia đình anh Bảo H4

  Dàn karaoke gia đình anh Bảo H5

  Cục đẩy công suất BIK VM840A mạnh mẽ, hoạt động hiệu quả kết hợp loa sub JBL Pasion 12SP mang đến âm trầm ở dải tần thấp, giúp bộ dàn sử dụng cho âm thanh trầm ấm.

  Vang số BIK BPR-8500 đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại, xử lý âm thanh chuyên nghiệp cùng micro không dây BCE UGX12 hút âm, hỗ trợ người hát cực tốt.

  Bạn đang có nhu cầu sở hữu những bộ dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng, giá tốt nhất hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng chính hãng nhanh chóng.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !