KM Header

Lắp đặt dàn karaoke cực mạnh mẽ cho gia đình anh Giang tại Nam Định

Vinakaraoke3 năm trước362 lượt xem

Ưa thích chất âm mạnh mẽ, anh Giang đã quyết định chọn dàn karaoke được các kỹ thuật viên phối ghép từ các thiết bị của BMB và Alto. Bộ dàn hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu giải trí của gia đình anh Giang.

  Dàn karaoke của gia đình anh Giang bao gồm những thiết bị:

  - Loa karaoke BMB CSN 312SE (2 chiếc) 

  - Cục đẩy công suất BMB DAD 950 (1 chiếc)

  - Vang số BMB KSP 50 (1 chiếc)

  - Loa sub Alto TX212 Sub (1 chiếc)

  - Micro không dây BMB WB-5000 (1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro)

  Một số hình ảnh bộ dàn sau khi được bàn giao 

  Dàn karaoke của gia đình anh Giang

  Loa BMB CSE 312SE có thiết kế đơn giản và nhỏ gọn, nhìn sang trọng và lạ mắt. Kích thước 568(Rộng) x 340(Sâu) x 350(Cao) vừa vặn. Nền đen chủ đạo sang trọng, mạnh mẽ đặc trưng của thương hiệu BMB tạo nên sự lôi cuốn riêng cho loa. Người dùng có thể tùy chọn treo hay để bộ loa này trên kệ hoặc dùng trang trí thì cũng rất đẹp và thu hút ánh nhìn.

  Dàn karaoke của gia đình anh Giang

  Được trang bị 5 củ loa gồm 1 Loa bass 30cm, 2 loa trung, 2 loa treble cho âm thanh 3 đường tiếng sống động, chi tiết. Màng loa được làm từ màng giấy cao cấp từ Nhật Bản giúp tái tạo âm  rõ ràng, sang trọng, các dải tiếng tách bạch nhau.

  Dàn karaoke của gia đình anh Giang

  Sự kết hợp của cục đẩy công suất, vang số, micro đồng bộ BMB tạo nên bộ dàn hoàn hảo. Cục đẩy công suất BMB DAD 950 kết hợp với Vang số BMB KSP 50 đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng. 

  Dàn karaoke của gia đình anh Giang

  Loa sub Alto TX212 Sub là thiết kế được tích hợp nhiều tính năng nổi bật, công nghệ cao cấp, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm hát karaoke, nghe nhạc tuyệt vời.

  Hình ảnh hoàn thiện của bộ dàn được bàn giao cho gia đình

  Dàn karaoke của gia đình anh Giang

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn karaoke gia đình hay nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !