KM Header

Lắp đặt dàn karaoke cực hay cho chị Hà tại Bắc Ninh

Vinakaraoke2 năm trước288 lượt xem

Được chị Hà tại Lương Tài, Bắc Ninh tin tưởng, Bảo Châu Elec đã phối ghép bộ dàn karaoke từ các thiết bị đồng bộ BIK. Chất lượng âm thanh ấn tượng đảm bảo sẽ mang đến trải nghiệm hát karaoke tuyệt vời cho gia đình chị Hà.

  Bộ dàn karaoke của gia đình chị Hà gồm những thiết bị

  • Loa karaoke BIK BSP 410: 2 chiếc

  • Loa karaoke BIK BJ-S968: 2 chiếc

  • Cục đẩy công suất BIK VM640A:  1 chiếc

  • Cục đẩy công suất BIK VM420A:  1 chiếc

  • Vang số BIK BPR-8500: 1 chiếc  

  • Loa sub BIK BJ-W66: 1 chiếc 

  • Micro không dây BIK BJ-U600: 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

  Hình ảnh bộ dàn của gia đình chị Hà được lắp đặt và bàn giao

  Bộ dàn karaoke của gia đình chị Hà

  Loa karaoke BIK BSP 410 được cấu tạo với hệ thống 2 loa gồm loa bass 10 inch (254mm) và một loa treble. 2 loa được cho 2 đường tiếng tách bạch và không bị ảnh hưởng lẫn nhau. Loa có khả năng tái tạo âm thanh đầy đủ ở tất cả các dải tần cho âm trầm sâu và rõ, âm cao được trong sáng và mượt mà.

  Bộ dàn karaoke của gia đình chị Hà

  Công suất trung bình của loa là 250W, loa cho tiếng chắc và sáng, sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc hay cho gia đình. Loa BIK BSP 410 được trang bị linh kiện hiện đại với dây chuyền sản xuất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng, loa không kén chọn các thiết bị âm thanh đi kèm nên người dùng hoàn toàn có thể phối ghép thoải mái. 

  Bộ dàn karaoke của gia đình chị Hà

  Loa karaoke BIK BJ-S968 (bass 30cm) - loa được thiết kế rất sang trọng và chắc chắn, gồm có 5 loa cho 3 đường tiếng, dùng hát karaoke và nghe nhạc gia đình rất hay, phù hợp với không gian gia đình chị Hà. Là dòng loa 3 đường tiếng với 5 loa, 1 loa bass 30cm - 2 loa mid 10cm - 2 loa treble 7.7 cm nên loa karaoke BIK BJ-S968 hội tụ đầy đủ các dải âm: thấp, trung bình, cao, cho âm thanh rõ ràng, chi tiết trong và mượt mà nhất.

  Bộ dàn karaoke của gia đình chị Hà

  Bộ dàn là sự kết hợp của 2 mẫu Cục đẩy công suất VM640A và VM420A cho khả năng khuếch đại chất âm mạnh mẽ, sống động. Kết hợp cùng vang số BIK BPR-8500 xử lý âm thanh mượt mà, hoàn hảo ra loa. Loa sub hơi BIK BJ-W66 Plus mạnh mẽ tái tạo âm trầm tuyệt vời.

  Hình ảnh bộ dàn được hoàn thành và bàn giao cho gia đình:

  Bộ dàn karaoke của gia đình chị Hà

  Hãy gọi ngay tới hotline 1900 0255 để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !