KM Header

Lắp đặt dàn karaoke chị Tuyền tại TP HCM

Vinakaraoke3 năm trước466 lượt xem

Dàn karaoke chị Tuyền tại TP HCM được đội ngũ kỹ thuật tư vấn và phối ghép từ các thiết bị âm nhạc RCF, BIK, BCE..được phối ghép chuẩn với giá thành hợp lí, chất lượng cấu hình mạnh mẽ cùng chất ca ngọt ngào say đắm. Bộ dàn phù hợp không gian giải trí ga

  Luôn nỗ lực không ngừng, Vinakaraoke đã mang đến cho hàng nghìn khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất. Gia đình chị Tuyền là một trong những khách hàng đã tin tưởng, đội ngũ kỹ thuật viên đã phối ghép thành công bộ dàn từ Loa hát karaoke RCF, Cục đẩy công suất BIK  , Vang số BIK, Loa sub BIK, Loa sub BIK, Micro không dây BCE thiết kế đẹp, chơi nhạc tuyệt vời.

  Bộ dàn rất phù hợp với không gian gia đình chị Tuyền, chúng tôi rất vui mừng khi được nhận những nhận xét tích cực nhất.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình chị Tuyền gồm có:

  + Loa karaoke RCF EMAX 3112 : 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất BIK VM620A : 1 chiếc

  + Cục đẩy công suất BIK VM420A : 1 chiếc

  + Vang số BIK BPR-8500 : 1 chiếc

  + Loa sub BIK BJ-W66 Plus : 1 chiếc

  + Micro không dây BCE UGX12 Luxury : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên lựa chọn cặp loa RCF E MAX 3112 được đánh giá có thiết kế hiện đại, vô cùng nhỏ gọn. Kích thước loa 381 x 614 x 422mm và nặng 22kh/loa nên người dùng có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt trong các không gian khác nhau.

  Thiết kế bass 30cm có cấu trúc 2 loa 2 đường tiếng, gồm có 1 loa bass có đường kính 30cm, cuộn âm 6.35cm chịu nhiệt cao và 1 loa treble có đường kính 2.5cm mang khả năng tái tạo âm thực sự ấn tượng.

  2 chiếc cục đẩy công suất BIK VM620A kết hợp cùng chiếc cục đẩy BIK VM420A cho khả năng khuếch đại công suất ấn tượng, kết hợp cùng vang số cao cấp BIK BPR-8500 xử lý âm thanh ra loa mượt mà, trong trẻo ra loa.

  Loa sub BIK BJ-W66 Plus cho khả năng trình diễn âm nhạc ấn tượng, tái tạo chất âm tuyệt vời, mạnh mẽ, bền bỉ. Cùng micro không dây BCE UGX12 Luxury thiết kế đẹp, hút âm, hỗ trợ hát tuyệt vời.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !