Lắp đặt dàn karaoke chất lượng cho gia đình anh Cường tại TP Hồ Chí Minh
Được gia đình anh Cường tại Huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh tin tưởng, Bảo Châu Elec đã phối ghép dàn karaoke từ những thiết bị cao cấp đến từ các thương hiệu đình đám BMB và RCF. Chất âm vượt trội mang đến trải nghiệm hát karaoke tuyệt vời.
Bộ dàn nghe nhạc của gia đình anh Cường gồm những thiết bị
Loa karaoke RCF CMAX 4112: 2 chiếc
Cục đẩy công suất BMB DAD-950: 1 chiếc
Vang số BMB KSP-50: 1 chiếc
Loa sub RCF 702-AS II: 1 chiếc
Micro không dây BMB WB-5000S: 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro
Một số hình ảnh bộ dàn karaoke sau khi được bàn giao
Bộ dàn sử dụng cặp loa karaoke RCF CMAX 4112, là hệ thống 2 đường tiếng, cấu tạo gồm 2 củ loa, trong đó có 1 củ bass 30cm với cuộn âm 7.62cm chịu nhiệt độ cao cho ra âm trầm sâu chắc, uy lực, kết hợp cùng 1 củ treble 2.5cm sử dụng nam châm neodymium cho âm cao sáng rõ, không hề bị chói tai dù chơi ở mức âm lượng lớn.
Hoạt động ở mức công suất trung bình 400 và đặt tối đa 1600W giúp tạo ra âm thanh sống động, chân thực, phù hợp để sử dụng trong những không gian diện tích khoảng 20 - 30m2.
Sự kết hợp của cục đẩy công suất, vang số đồng bộ BMB tạo nên bộ dàn hoàn hảo. Cục đẩy công suất BMB DAD 950 kết hợp với Vang số BMB KSP 50 đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng.
Loa sub RCF 702 ASII cho khả năng trình diễn âm nhạc ấn tượng, tái tạo chất âm tuyệt vời, mạnh mẽ, bền bỉ.
Hình ảnh bộ dàn được hoàn thành và bàn giao cho gia đình:
Hãy gọi ngay tới hotline 1900 0255 để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn.
0 Bình luận bài viết