KM Header

Lắp đặt dàn karaoke cao cấp gia đình anh Ngàn ở Thủ Đức, HCM (BMB 900SE, Jamo J12, BIK VM620A, BPR-8500, UGX12 Gold)

Vinakaraoke4 năm trước618 lượt xem

Để phục vụ nhu cầu yêu âm nhạc của bản thân và gia đình, anh Ngàn ở Thủ Đức đã tin tưởng Bảo Châu Elec là địa chỉ để mua bộ dàn karaoke cao cấp. Anh Ngàn đã đến trực tiếp Showroom của Bảo Châu Elec và được các kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, h

  Để phục vụ nhu cầu yêu âm nhạc của bản thân và gia đình, anh Ngàn ở Thủ Đức đã tin tưởng Bảo Châu Elec là địa chỉ để mua bộ dàn karaoke cao cấp. Anh Ngàn đã đến trực tiếp Showroom của Bảo Châu Elec và được các kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ test thử trực tiếp các thiết bị âm thanh chính hãng. Sau khi test thử và được tư vấn đúng với mọi nhu cầu anh Ngàn đã mua ngay bộ dàn karaoke cao cấp.

  Bộ dàn được phối ghép từ các thiết bị âm nhạc cao câp, chất lượng cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới là BMB, Jamo, BIK, BPR, BCE sở hữu khả năng chơi nhạc đỉnh cao, hoạt đông bền bỉ. Và có khả năng phục vụ hát karaoke mọi thể loại nhạc. Với bộ dàn karaoke cao cấp này gia đình anh Ngàn sẽ có những thời gian giải trí với âm nhạc tuyệt vời nhất.

  Cấu hình bộ dàn karaoke cao cấp của gia đình Ngàn ở Thủ Đức

  + Loa karaoke BMB CSV 900SE : 2 chiếc 
  + Loa sub điện Jamo J12 : 1 chiếc 
  + Cục đẩy công suất BIK VM620A : 1 chiếc 
  + Vang số BIK BPR-8500 : 1 chiếc 
  + Micro không dây BCE UGX12 Gold : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)
  + Đầu ổ cứng Việt KTV HD PLus 4TB : 1 chiếc 
  + Màn hình cảm ứng Việt KTV 22 inch : 1 chiếc 

  Sở hữu nhiều thiết bị cao cấp hiện đại, bộ dàn nhà anh Ngàn ở Thủ Đức có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu giải trí chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt BMB CSV 900SE được cấu tạo gồm có 3 loa cho 3 đường tiếng, công suất trung bình 500W, loa cho tiếng mềm và trầm ấm, sử dụng giải trí hát karaoke tại nhà cực hay. Loa Sub Jamo J12 là mẫu sub điện bass 30cm, đóng vai trò bổ sung âm trầm ở dải tần thấp, giúp bộ dàn sử dụng cho âm thanh sống động và hay hơn. 

  Cùng với các thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng khác đã thực sự chinh phục được gia đình anh Ngàn. Anh Ngàn đã thực sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ của Bảo Châu Elec. Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, lắp đặt hệ thống âm thanh chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất thị trường hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được phục vụ nhanh chóng nhất.

   

  ➣ Xem thêm: 30+ Bộ dàn karaoke cực chất , giá tốt nhất thị trường 

   

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !