Lắp đặt dàn âm thanh gia đình cho anh Tiến tại Bắc Ninh

Vinakaraoke3 năm trước2804 lượt xem

  Bảo Châu Audio hiện là đơn vị phân phối và lắp đặt âm thanh có uy tín số 1 thị trường. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của mình. 

  Khi showroom âm thanh Bảo Châu elec về với Bắc Ninh, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng rất nhiều. Dưới đây là bộ dàn karaoke gia đình mà chúng tôi đã trực tiếp tư vấn và lắp đặt cho gia đình anh Tiến tại Trâm Khê - Bắc Ninh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết cấu hình bộ dàn này ngay sau đây: 

  dan-karaoke-gia-dinh-tai-bac-ninh-hinh-2dan-karaoke-gia-dinh-tai-bac-ninh-hinh-3dan-karaoke-gia-dinh-tai-bac-ninh-hinh-4dan-karaoke-gia-dinh-tai-bac-ninh-hinh-5dan-karaoke-gia-dinh-tai-bac-ninh-hinh-6dan-karaoke-gia-dinh-tai-bac-ninh-hinh-7

  dan-karaoke-gia-dinh-tai-bac-ninh-hinh-1

  Cấu hình bộ dàn karaoke gia đình anh Tiến gồm các thiết bị sau: 

  Loa BMB 900 SE

  Cục đẩy công suất BCE 8200

  Vang số APP 9000

  Micro không dây Shure UGX8 II

  Sau khi lắp đặt xong, gia đình anh Tiến đã test thử chất lượng âm thanh và cảm thấy rất hài lòng với chất lượng âm thanh bộ dàn này. Với mức đầu tư chỉ dưới 40 triệu đồng nhưng cho chất lượng sử dụng hay như đi hát ở quán karaoke cao cấp.  

  Nếu bạn cũng muốn sở hữu cho gia đình bộ dàn karaoke như gia đình anh Tiến thì hãy liên hệ ngay với Bảo Châu elec để được tư vấn và lắp đặt. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá tốt và kèm theo đó là chính sách bảo hành tốt nhất. 

   

  Tham khảo những dàn karaoke gia đình hay, giá rẻ khác

  Tham khảo những dàn karaoke gia đình hay, giá rẻ khác

  Bảo Châu Elec đã xây dựng rất nhiều dàn karaoke gia đình hát cực hay, đúng chuẩn và giá thành rất tốt để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn nhanh hơn, chính xác hơn. Tất cả những dàn âm thanh karaoke gia đình này đều đã được những kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm của Bảo Châu Elec xây dựng và chạy thử nhiều lần cho chất lượng tốt
  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !