KM Header

Lắp đặt dàn âm thanh đám cưới cực khủng tại Hải Phòng

Vinakaraoke2 năm trước255 lượt xem

Dàn âm thanh đám cưới Line Array Bảo Châu Elec lắp ghép tại Hải Phòng được phối ghép từ các thiết bị cao cấp của DMX, Alto, BKSound,... Chất lượng âm thanh sống động mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho người nghe.

  Bộ dàn âm thanh đám cưới gồm những thiết bị

  • Loa Line Array DMX CLA-Xi10A: 4 chiếc 

  • Loa Sub Điện DMX CLA-Xi18A: 2 chiếc 

  • Bàn mixer Alto Live1604 (16kênh/4bus): 1 chiếc

  • Loa Alto TS312: 2 chiếc

  • Vang số BKSound DSP-9000 Plus: 1 chiếc

  • Micro không dây BCE UGX12: 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

  • Quản lý nguồn BKSound M8: 1 chiếc

  • Tủ thiết bị 10U có mixer: 1 chiếc

  Hình ảnh bộ dàn âm thanh đám cưới được lắp đặt và bàn giao

  Bộ dàn âm thanh đám cưới

  4 chiếc Loa Line Array DMX CLA-Xi10A là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, những buổi biểu diễn ngoài trời không gian lớn với diện tích lên tới 200m2. Giúp người nghe cảm nhận chất âm chân thực, mạnh mẽ và đầy sống động. 

  Bộ dàn âm thanh đám cưới

  Sở hữu mức công suất lên tới 350W cho âm thanh đầu ra vô cùng mạnh mẽ, lan tỏa trong không gian rộng lớn. Được tích hợp một loa bass neodymium 25cm cho loa bass nhẹ và hiệu quả hơn và hai trình điều khiển nén tần số cao cuộn dây thoại 3,6cm đem đến khả năng trình diễn âm thanh ấn tượng. 2 chiếc Loa Sub Điện DMX CLA-Xi18A sở hữu một loa trầm nam châm neodymium 18 "(460 mm) cho âm trầm mạnh mẽ, sâu, chắc và rõ nét, đáp ứng mức tần số thấp tới 38Hz, một sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống âm thanh biểu diễn, sự kiện. 

  Bộ dàn âm thanh đám cưới

  Thiết kế 2 loa 2 đường tiếng, bao gồm 1 loa bass 30cm với cuộn dây âm chịu nhiệt 7.6cm và 1 loa treble 3.5cm sử dụng nam châm neodymium tạo nên âm trầm uy lực, cuốn hút cùng âm cao trong sáng, thanh thoát.

  Bộ dàn âm thanh đám cưới

  Loa Alto TS312 hoạt động ở công suất liên tục 1000W, đạt tối đa 2000W, tần số rộng 53Hz - 20kHz giúp người nghe cảm nhận đầy đủ âm thanh ở mọi dải tần.

  Bộ dàn âm thanh đám cưới

  Alto Professional Live 1604 là bàn mixer 4 bus chuyên nghiệp 16 kênh được trang bị các công cụ bạn cần để tạo ra bản phối hoàn hảo. Với các tùy chọn định tuyến linh hoạt và vô số công cụ DSP trên tàu, Live 1604 phù hợp với nhu cầu của gần như mọi môi trường hiệu suất trực tiếp. 

  Bộ dàn âm thanh đám cưới

  Với bộ chuyển đổi DSP và AD/DA 24 bit hiệu suất cao, tần số lấy mẫu 48Hz giúp Bksound DSP-9000 (Black) có khả năng xử lý âm thanh vô cùng chuyên nghiệp. Tính năng triệt tiêu phản hồi và công nghệ chống ồn chuyên nghiệp giúp âm thanh ra loa cực kì chi tiết. Micro không dây BCE UGX12 hát hay, độ nhạy cao. 

  Hình ảnh bộ dàn được hoàn thành và bàn giao cho gia đình:

  Bộ dàn âm thanh đám cưới

  Gọi ngay tới hotline 1900 0255 để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !