KM Header

Lắp đặt dàn âm thanh Bar nhỏ phục vụ du khách nước ngoài tại Hồ Tây

Vinakaraoke4 năm trước3763 lượt xem

  Xuất phát từ nhu cầu khá lớn của các du khách tây sang du lịch và sinh sống tại khu vực Hồ Tây, một chủ nhà hàng đã đầu tư và xây dựng một quán bar mini club để có thể phục vụ nhu cầu giải trí tốt nhất của du khách. 

  Với nhu cầu đó thì chủ nhà hàng đã tìm hiểu và liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec để được tư vấn và cấu hình, lắp đặt bộ dàn. 

  Mặc dù các du khách nước ngoài khá là khó tính và khắt khe khi sử dụng âm thanh nhưng với sự tư vấn và lựa chọn lắp đặt bộ dàn bởi Bảo Châu elec thì đã đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng đó của khách hàng. Dưới đây là quá trình lắp đặt bộ dàn âm thanh với sự kiểm tra và trải nghiệm sự dụng âm thanh của các du khách nước ngoài. 

  Dàn âm thanh giải trí Bar mini ngoài trời dành cho du khách tại Hồ Tây - pic 01Dàn âm thanh giải trí Bar mini ngoài trời dành cho du khách tại Hồ Tây - pic 02Dàn âm thanh giải trí Bar mini ngoài trời dành cho du khách tại Hồ Tây - pic 03Dàn âm thanh giải trí Bar mini ngoài trời dành cho du khách tại Hồ Tây - pic 04Dàn âm thanh giải trí Bar mini ngoài trời dành cho du khách tại Hồ Tây - pic 05Dàn âm thanh giải trí Bar mini ngoài trời dành cho du khách tại Hồ Tây - pic 06Dàn âm thanh giải trí Bar mini ngoài trời dành cho du khách tại Hồ Tây - pic 07Dàn âm thanh giải trí Bar mini ngoài trời dành cho du khách tại Hồ Tây - pic 08 

  Mời quý vị và các bạn thưởng thức âm thanh của bộ dàn giải trí này

   

  Cấu hình bộ dàn âm thanh Bar mini ngoài trời được Bảo Châu elec tư vấn, cấu hình và lắp đặt cho du khách gồm các thiết bị sau: 

  Loa Domus DP 6100

  Loa Domus DP 6120

  Cục đẩy Domus DH-460

  Bàn mixer Yamaha MG 166CX

  + Loa sub Domus 15W

   

  Xem thêm những dòng loa sân khấu chính hãng đầy uy lực khác

  Xem thêm những dòng loa sân khấu chính hãng đầy uy lực khác

  Chúng tôi có nhiều lựa chọn hơn về chủng loại sản phẩm, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng vì chúng tôi là đại lý của rất nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng như: JBL, Peavey, CAF, Martin, Nanomax, BMB... Hãy đến với Bảo Châu ELEC, chúng tôi cam kết cung cấp giá loa sân khấu chính hãng tốt nhất trên thị trường hiện nay.
   
  Xem thêm những thiết bị âm thanh sân khấu giá rẻ tại Bảo Châu Elec

  Xem thêm những thiết bị âm thanh sân khấu giá rẻ tại Bảo Châu Elec

  Đến với Bảo Châu Elec bạn có nhiều lựa chọn hơn để chọn lựa những thiết bị âm thanh sân khấu, hội trường chất lượng cao, giá thành hợp lý vì chúng tôi là đại lý của rất nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng như: JBL, Peavey, CAF, Martin, Nanomax... Hãy đến với sự đa dạng, phong phú về sản phẩm của chúng tôi, và chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.
   
  Xem thêm những dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp giá tốt

  Xem thêm những dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp giá tốt

  Đây là những cấu hình bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp đã được chúng tôi lắp đặt thi công tại nhiều công trình. Quý khách hãy lựa chọn cho mình một bộ dàn ưng ý nhất hoặc liên hệ với Bảo Châu Elec để được chúng tôi tư vẫn miễn phí và xây dựng cho quý khách cấu hình như mong muốn.
   
  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !