Lắp đặt dàn âm thanh 5.1 xem phim, nghe nhạc cực xịn cho gia đình chú Phú tại Hà Nội

Vinakaraoke2 năm trước458 lượt xem

Được chú Phú tại Hà Nội tin tưởng, Bảo Châu Elec đã phối ghép bộ dàn âm thanh 5.1 cực chất từ các thiết bị đến từ thương hiệu Klipsch và Denon đình đám. Chất lượng âm thanh mạnh mẽ mang đến trải nghiệm xem phim, nghe nhạc, giải trí tuyệt vời.

  Bộ dàn âm thanh 5.1 của gia đình chú Phú gồm những thiết bị

  • Loa Klipsch Synergy Black Label F200: 2 chiếc

  • Loa center Klipsch Synergy Black Label C200: 1 chiếc

  • Loa bookshelf Klipsch Synergy Black Label B100: 2 chiếc

  • Amply Denon AVR 2700H: 1 chiếc

  Hình ảnh bộ dàn của gia đình chú Phú được lắp đặt và bàn giao

  Bộ dàn âm thanh 5.1 của gia đình chú Phú

  Loa Klipsch Synergy Black Label F200 có cấu tạo với 3 loa, 2 đường tiếng trong đó gồm 2 loa bass đường kính 16,5 cm được thiết kế với màng loa bằng đồng có đặc tính nhẹ và cứng cùng công nghệ Cerametallic ™ cho âm trầm mạnh mẽ, sâu lắng khi xuống thấp vẫn rõ ràng, chi tiết. Kết hợp cùng loa treble 2,5 cm được thiết kế phía trên với công nghệ độc quyền Klipsch tái tạo âm trung và âm cao hiệu quả.

  Bộ dàn âm thanh 5.1 của gia đình chú Phú

  Phần họng kèn được thiết kế Tractrix®Horn 90°x 90° cho âm thanh ở các tần số được kiểm soát, hạn chế tiếng vang, tiếng ồn cho chất âm rõ ràng, mượt mà nhất. Góc phủ âm rộng cho âm thanh bao phủ toàn bộ không gian.

  Bộ dàn âm thanh 5.1 của gia đình chú Phú

  Được thiết kế với củ bass đường kính 10 cm với màng loa bằng đồng công nghệ chế tạo củ loa Cerametallic ™ cho loa có đặc tính nhẹ và cứng cho khả năng tản nhiệt tốt, bền bỉ và tái tạo âm thanh với tốc độ nhanh chóng, độ chính xác cao. Kết hợp cùng loa treble 0,75 inch áp dụng công nghệ công nghệ tractrix® Horn tái hiện dải âm trầm, âm trung và cao được mạnh mẽ nhất.

  Bộ dàn âm thanh 5.1 của gia đình chú Phú

  Loa bookshelf Klipsch Synergy Black Label B100 với góc phủ âm rộng, bố trí dễ dàng với nhiều vị trí mà chất lượng âm thanh vẫn được đảm bảo. Ít có sự biến dạng, méo âm, méo tiếng cho loa hoạt động liên tục và bền bỉ suốt nhiều giờ đồng hồ.

  Bộ dàn âm thanh 5.1 của gia đình chú Phú

  Loa center Klipsch Synergy Black Label C200 là dạng loa toàn dải 2 đường tiếng mang tới chất âm có độ chính xác cao. Được thiết kế gồm 2 loa bass đường kính 13,34 cm với công nghệ chế tạo củ loa Cerametallic ™, ở giữa 2 loa bass là loa treble 2,5 cm với công nghệ tractrix® Horn. Sự kết hợp này giúp loa tái tạo âm thanh đầy đủ và chuẩn xác ở tất cả các dải tần.

  Bộ dàn âm thanh 5.1 của gia đình chú Phú

  Amply Denon AVR-X2700H sở hữu thiết kế 7.2 kênh mạnh mẽ với bộ khuếch đại dòng điện cao rời trên tất cả các kênh, giúp mang lại hiệu suất công suất cao 95W trên mỗi kênh (8 ohms, 20Hz-20kHz, THD: 0,08%, điều khiển 2 kênh). Tính năng cài đặt hoặc kết nối dễ dàng với các thiết bị thông qua cổng HDMI, công nghệ điều khiển giọng nói từ trợ lý ảo cho phép bạn điều khiển âm lượng, chuyển nhạc hoặc mở các ứng dụng đa phương tiện. Giải mã âm thanh, nguồn nhạc với độ phân giải cao, hỗ trợ các loại tệp khác như MP3 và WMA.

  Hình ảnh bộ dàn được hoàn thành và bàn giao cho gia đình:

  Bộ dàn âm thanh 5.1 của gia đình chú Phú

  Bộ dàn âm thanh 5.1 của gia đình chú Phú

  Gọi ngay tới hotline 1900 0255 để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !