Lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cho chú Hồng tại Hồng Bàng - Hải Phòng

Với không gian phòng hát khá rộng và sang trọng, nên khi nghe chuyên gia âm thanh của Bảo Châu Elec tư vấn gia đình chú Hồng tại Hồng Bàng - Hải Phòng đã quyết định lắp đặt bộ dàn karaoke cao cấp này vào ngày 07/02/2017. Với cấu hình khủng dành cho phòng hát karaoke chuyên nghiệp sẽ mang đến cho gia đình chú Hồng một không gian âm nhạc để giải trí không kém gì phòng hát karaoke chuyên nghiệp ở quán.

lap-dat-dan-karaoke-hai-phong-3

lap-dat-dan-karaoke-hai-phong-2

lap-dat-dan-karaoke-hai-phong-1

Cấu hình chung của bộ dàn gồm các thiết bị sau:

Loa JBL KP4010

Amply jarguar 506n Komi

Đầu Việt KTV HD 3T Plus

Màn hình cảm ứng Việt KTV 22"

Loa sub JBL 12

Micro Shure UGX8 II

Gia đình đã rất hài lòng với thái độ làm việc nhiệt tình cũng như chất lượng âm thanh của bộ dàn. Sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực để Bảo Châu tồn tại và phát triển.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu lắp đặt cho gia đình bộ dàn âm thanh thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có được cấu hình bộ dàn ưng ý nhất trong tầm giá.

Tham khảo những dàn karaoke gia đình hay, giá rẻ khác

Tham khảo những dàn karaoke gia đình hay, giá rẻ khác

Bảo Châu Elec đã xây dựng rất nhiều dàn karaoke gia đình hát cực hay, đúng chuẩn và giá thành rất tốt để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn nhanh hơn, chính xác hơn. Tất cả những dàn âm thanh karaoke gia đình này đều đã được những kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm của Bảo Châu Elec xây dựng và chạy thử nhiều lần cho chất lượng tốt
 
  • Bình luận Lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cho chú Hồng tại Hồng Bàng - Hải Phòng
Gửi
Đóng

Danh mục mặt hàng