KM Header

Lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cho anh Tùng tại P15 Q.Tân Bình

Vinakaraoke3 năm trước1002164 lượt xem

  Hiện nay nhu cầu giải trí karaoke của các hộ gia đình được coi là một trong những hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống. Chính vì thế mà mỗi gia đình luôn mong muốn sắm sửa một bộ dàn âm thanh để có thể sử dụng giải trí nghe nhạc và hát karaoke được chủ động hơn. Dưới đây Bảo Châu Elec xin giới thiệu tới quý khách hàng công trình lắp đặt bộ dàn karaoke đẳng cấp cho gia đình anh Tùng tại P15 Q.Tân Bình vào ngày 10/02/2017. 

  lap-dat-bo-dan-karaoke-gia-dinh-tai-tan-binh-1lap-dat-bo-dan-karaoke-gia-dinh-tai-tan-binh-2lap-dat-bo-dan-karaoke-gia-dinh-tai-tan-binh-3lap-dat-bo-dan-karaoke-gia-dinh-tai-tan-binh-4lap-dat-bo-dan-karaoke-gia-dinh-tai-tan-binh-5

  Cấu hình bộ dàn karaoke gia đình cao cấp gồm các thiết bị sau:

  + Loa BMB 450 SE

  + Amply jarguar pro 1203 KM

  + Loa trầm Paramax 600

  + Đầu ổ cứng Hanet playx one 2TB

  + Micro Shure UGX10 

  Gia đình anh Tùng đã rất hài lòng không chỉ với chất lượng âm thanh tuyệt hảo của bộ dàn mà còn vì thái độ làm việc rất nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Bảo Châu. Hy vọng với bộ dàn âm thanh này gia đình sẽ giải trí thỏa sức và có những phút giây thư giãn thoải mái nhất bên bạn bè và người thân. 

  Nếu bạn cũng mong muốn sở hữu bộ dàn âm thanh karaoke cho riêng gia đình thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn sở hữu được bộ dàn phù hợp nhất trong tầm giá.

   

  Tham khảo những dàn karaoke gia đình hay, giá rẻ khác

  Tham khảo những dàn karaoke gia đình hay, giá rẻ khác

  Bảo Châu Elec đã xây dựng rất nhiều dàn karaoke gia đình hát cực hay, đúng chuẩn và giá thành rất tốt để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn nhanh hơn, chính xác hơn. Tất cả những dàn âm thanh karaoke gia đình này đều đã được những kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm của Bảo Châu Elec xây dựng và chạy thử nhiều lần cho chất lượng tốt
   
  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !