KM Header

Lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cao cấp cho anh Quang tại Thủ Đức

Vinakaraoke4 năm trước2160 lượt xem

  Là một gia đình yêu âm nhạc và giải trí hát karaoke nên gia đình anh Quang tại Thủ Đức, sau khi nghe gọi điện và nghe tư vấn đã quyết định lắp một bộ dàn karaoke cao cấp, do đội ngũ kỹ thuật viên âm thanh của Bảo Châu Elec cấu hình riêng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình anh. Và chúng tôi tin rằng bộ dàn này cũng là mơ ước của không ít gia đình hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tham khảo không gian phòng hát cũng như các thiết bị được sử dụng cho bộ dàn ngay sau đây: 

  dan-karaoke-gia-dinh-anh-Quang-tai-thu-duc-hinh-7

  dan-karaoke-gia-dinh-anh-Quang-tai-thu-duc-hinh-6

  dan-karaoke-gia-dinh-anh-Quang-tai-thu-duc-hinh-4

  dan-karaoke-gia-dinh-anh-Quang-tai-thu-duc-hinh-5

  dan-karaoke-gia-dinh-anh-Quang-tai-thu-duc-hinh-2

  dan-karaoke-gia-dinh-anh-Quang-tai-thu-duc-hinh-1

  Cấu hình chung của bộ dàn karaoke gồm các thiết bị sau: 

  Loa BMB 2000 SE

  Cục đẩy BCE 2300

  Mixer BCE DP 1800

  + Đầu Arirang

  Micro BCE UGX12

  Loa sub Polk Audio PSW 125

  Gia đình anh Quang đã rất hài lòng với bộ dàn âm thanh được Bảo Châu Elec cấu hình và lắp đặt cũng như thái độ làm việc rất nhiệt tình và vui vẻ của nhân viên Bảo Châu. Hy vọng với bộ dàn karaoke cao cấp này thì gia đình anh sẽ có những giây phút thực sự thư giãn, thoải mái bên người thân và bạn bè. 

  Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua sắm cho gia đình mình một bộ dàn âm thanh karaoke thì có thể lựa chọn các bộ dàn được Bảo Châu elec cấu hình sẵn hoặc liên hệ trực tiếp với Bảo Châu Elec theo số HOTLINE để được tư vấn và cấu hình riêng cho gia đình bạn một bộ dàn ưng ý nhất.

  Tham khảo những dàn karaoke gia đình hay, giá rẻ khác

  Tham khảo những dàn karaoke gia đình hay, giá rẻ khác

  Bảo Châu Elec đã xây dựng rất nhiều dàn karaoke gia đình hát cực hay, đúng chuẩn và giá thành rất tốt để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn nhanh hơn, chính xác hơn. Tất cả những dàn âm thanh karaoke gia đình này đều đã được những kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm của Bảo Châu Elec xây dựng và chạy thử nhiều lần cho chất lượng tốt
   
  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !