Lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cao cấp cho anh H tại TP Hồ Chí Minh

Vinakaraoke3 năm trước1002001 lượt xem

  Tiếp tục chương trình giới thiệu đến khách hàng các công trình lắp đặt hệ thống dàn âm thanh karaoke gia đình cao cấp. Bài viết này Bảo Châu elec xin giới thiệu tới khách hàng dàn karaoke gia đình anh H tại Tp.HCM. Bộ dàn được tư vấn, cấu hình và trực tiếp lắp đặt bởi bộ phận kỹ thuật viên âm thanh của Bảo Châu elec.  

  Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng không gian phòng hát sang trọng cùng cấu hình bộ dàn cao cấp của gia đình. Bộ dàn được Bảo Châu elec cấu hình từ những thiết bị âm thanh cao cấp, sử dụng hoàn hảo nhất trong tầm giá. 

  dan-karaoke-cao-cap-tai-hcm-hinh-12

  dan-karaoke-cao-cap-tai-hcm-hinh-2

  dan-karaoke-cao-cap-tai-hcm-hinh-4dan-karaoke-cao-cap-tai-hcm-hinh-3dan-karaoke-cao-cap-tai-hcm-hinh-1dan-karaoke-cao-cap-tai-hcm-hinh-9

  dan-karaoke-cao-cap-tai-hcm-hinh-5
  dan-karaoke-cao-cap-tai-hcm-hinh-9dan-karaoke-cao-cap-tai-hcm-hinh-10dan-karaoke-cao-cap-tai-hcm-hinh-13

  Cấu hình bộ dàn karaoke cao cấp của gia đình anh H tại Hồ Chí Minh:

  Loa JBL ki 82

  Đầu paramax LS 3000

  Micro Shure UGX8 II

  Mixer BCE DP 8900

  Cục đẩy công suất Audiocenter VA801

  Với cấu hình bộ dàn karaoke gia đình cao cấp này thì gia đình anh H đã vô cùng hài lòng khi quây quần bên nhau hát karaoke. 

  Nếu quý khách cũng mong muốn sở hữu cho gia đình mình một bộ dàn karaoke hay, sử dụng chuyên nghiệp thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu Elec. Chúng tôi sẽ tư vấn và cấu hình cho gia đình bạn một bộ dàn ưng ý nhất trong tầm giá.

  Tham khảo những dàn karaoke gia đình hay, giá rẻ khác

  Tham khảo những dàn karaoke gia đình hay, giá rẻ khác

  Bảo Châu Elec đã xây dựng rất nhiều dàn karaoke gia đình hát cực hay, đúng chuẩn và giá thành rất tốt để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn nhanh hơn, chính xác hơn. Tất cả những dàn âm thanh karaoke gia đình này đều đã được những kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm của Bảo Châu Elec xây dựng và chạy thử nhiều lần cho chất lượng tốt
   
  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !