KM Header

Lắp đặt bộ dàn karaoke cao cấp cho ngôi biệt thự tại Tuyên Quang

Vinakaraoke4 năm trước8812 lượt xem

  Tiếp nối chương trình: “Giới thiệu những công trình tiêu biểu của Bảo Châu ELEC đã tư vấn, thiết kế, lắp đặt trong năm 2015”.Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một công trình cũng khá tiêu biểu trong năm 2015, đó là lắp đặt hệ thống bộ dàn âm thanh karaoke cao cấp cho ngôi biệt thự tại tỉnh Tuyên Quang.

  IMG\_1019 copy

   Buổi tối muộn Bảo Châu ELEC mới tới được ngôi biệt thự tại Tuyên Quang

  Đây là một trong những công trình thể hiện sự tiến bộ vượt bậc của đội ngũ kỹ thuật của Bảo Châu ELEC nói riêng và toàn thể nhân viên Bảo Châu ELEC nói chung. Bởi vì chúng tôi đã nghiên cứu, lắp đặt thành công bộ dàn karaoke gia đình cao cấpcó thể nói là khủng nhất hiện nay.

  Sau khi nhận được yêu cầu của chị Ngân - Chủ nhân ngôi biệt thử tại Tuyên Quang có nhu cầu lắp đặt hệ thống dàn âm thanh karaoke chất lượng cao, hiện đại và tốt nhất hiện nay. Bảo Châu ELEC đã cử nhân viên lên tận ngôi biệt thự khảo sát không gian, vị trí, cũng như nhu cầu của đại gia đình chị Ngân.

  IMG\_1025 copy

  Nhân viên kỹ thuật Bảo Châu ELEC lắng nghe ý kiến của chủ nhân ngôi biệt thự

  Sau khi tiếp nhận đủ thông tin, Nhân viên kỹ thuật của Bảo Châu ELEC đã ngồi lại, bàn bạc, lên phương án và thống nhất, thử nghiệm đưa ra một bộ dàn karaoke cao cấp có thể nói là khủng nhất tại Việt Nam hiện nay.

  IMG\_1027 copy

  Bộ dàn karaoke VIP được bố trí khoa học tại phòng hát của ngôi biệt thử

  Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp này  có cấu hình như sau: Đôi Loa JBL RM10 II , Đôi Loa AAD K410, Công Suất 4CH BW K8, Mixer AAP K8888, Sub JBL SRX 728S, Micro AAP K700, Đầu và màn hình karaoke Vina KTV 2000GB màn 19ich, Tủ thiết bị 8U.

  Sau đây là một số hình ảnh mà Bảo Châu ELEC ghi nhận trong buổi lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke cao cấp cho ngôi biệt thự tại Tuyên Quang:

  IMG\_1018 copy

  Không gian ban đên của ngôi biệt thự sang trọng tại Tuyên Quang

  IMG\_1020 copy

  Hình ảnh nhân viên Bảo Châu ELEC đang lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cực khủng

  IMG\_1021 copy

  ĐôiLoa JBL RM10 IImảng ghép của bộ dàn karaoke cực khủng

  IMG\_1022 copy

  Các thiết bị âm thanh karaoke được bố trí rất khoa học tạo sự sang trọng

  IMG\_1023 copy

  Đầu karaoke Vina KTV 2000GB, Mixer AAP K8888, Công Suất 4CH BW K8, Micro AAP K700được bố trí cực kỳ khoa học

  IMG\_1024 copy

  ĐôiLoa AAD K410,Sub JBL SRX 728S,Màn hình VinaKTV 19'' là những mảnh ghép cuối cũng của bộ dàn karaoke cực khủng

  IMG\_1026 copy

  Hình ảnh về bộ dàn karaoke VIP tại ngôi biệt thử qua nhiều góc cảnh

  Đôi nét về Bảo Châu ELEC:

  Bảo Châu ELEC là thương hiệu duy nhất của công ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Bảo Châu, Công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, sân khấu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn, lắp đặt phòng hát karaoke gia đình và kinh doanh, lắp đặt âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu.

  Được thành lập và năm 2005 với 5 thành viên chủ chốt của công ty. Trải qua 10 năm hoạt động và kinh doanh đến nay Bảo Châu ELEC đã trở thành một thương hiệu lớn nhất trên toàn quốc, với tổng số nhân viên trên 50 người với 3 cơ sở chính tại Hà Nội và TP HỒ CHÍ MINH, cùng nhiều đại lý nhỏ trên toàn quốc.

  Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình, am hiểu kỹ thuật chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Không chỉ có thế, với cam kết kinh doanh của mình: “Bán hàng chất lượng đúng giá nhất”, chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như giá cả.

  Với thâm niên trên 10 năm của mình. Chúng tôi tự tin thiết kế, thi công, lắp đặt phòng hát karaoke cao cấp cho gia đình và hộ kinh doanh.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !