Lắp đặt bộ dàn âm thanh hội trường cho khách sạn Aurora tại Đồng Nai

Vinakaraoke3 năm trước8388607 lượt xem

  Bảo Châu elec xin giới thiệu tới quý khách hàng công trình lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho khách sạn Aurora tại Đồng Nai. Bộ dàn được tư vấn, cấu hình, cung cấp và lắp đặt trực tiếp bởi Bảo Châu elec. 

  Cấu hình bộ dàn được lựa chọn từ những thương hiệu âm thanh hội trường nổi tiếng hàng đầu hiện nay như loa JBL, Cục đẩy Crest audio, mixer yamaha, micro BCE... 

  Dan-hoi-truong-khach-san-aurora-tai-dong-nai-p2Dan-hoi-truong-khach-san-aurora-tai-dong-nai-p3Dan-hoi-truong-khach-san-aurora-tai-dong-nai-p5Dan-hoi-truong-khach-san-aurora-tai-dong-nai-p6Dan-hoi-truong-khach-san-aurora-tai-dong-nai-p7Dan-hoi-truong-khach-san-aurora-tai-dong-nai-p8Dan-hoi-truong-khach-san-aurora-tai-dong-nai-p9Dan-hoi-truong-khach-san-aurora-tai-dong-nai-p10Dan-hoi-truong-khach-san-aurora-tai-dong-nai-p11Dan-hoi-truong-khach-san-aurora-tai-dong-nai-p14Dan-hoi-truong-khach-san-aurora-tai-dong-nai-p15

  Dan-hoi-truong-khach-san-aurora-tai-dong-nai-p13

  Dan-hoi-truong-khach-san-aurora-tai-dong-nai-p12

  Cấu hình bộ dàn âm thanh hội trường cho khách sạn Aurora tại Đồng Nai

  Mixer BCE DP-9000 plus

  Loa JBL SRX 725

  Loa JBL SRX 715

  Cục đẩy crest audio CA 20 Đỏ

  + Main crest audio ca 20 xanh

  Mixer yamah 166 cx

  Micro BCE UGX 12 Gold - 2 bộ

  Tủ rack 16U

  Loa sub JBL 818s

  Sau khi lắp đặt hoàn thành, khách sạn đã tiến hành test thử và rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như thái độ làm việc nhiệt tình và vui vẻ của nhân viên Bảo Châu elec. Với bộ dàn âm thanh hội trường này chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả sử dụng tốt cho khách sạn khi tiến hành tổ chức các sự kiện lớn. 

  Là đơn vị cung cấp và lắp đặt âm thanh sân khấu, hội trường lớn số 1 hiện nay. Bảo Châu elec luôn cam kết mang lại cho quý khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý nhất. 

  Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt dàn âm thanh sân khấu, hội trường, âm thanh ngoài trời thì có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ quý khách!

  *** Loa hát karaoke tại nhà

  Xem thêm những dòng loa hội trường chính hãng giá rẻ khác

  Xem thêm những dòng loa hội trường chính hãng giá rẻ khác

  Tổng hợp các mẫu loa hội trường mới chính hãng, loa hội trường hàng cũ, hàng bãi, loa hội trường Trung Quốc đến từ nhiều thương hiệu loa chất lượng nổi tiếng như Nanomax, Martin, JBL, Peavey, BMB,... cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.
   
  Xem thêm những thiết bị âm thanh sân khấu giá rẻ tại Bảo Châu Elec

  Xem thêm những thiết bị âm thanh sân khấu giá rẻ tại Bảo Châu Elec

  Đến với Bảo Châu Elec bạn có nhiều lựa chọn hơn để chọn lựa những thiết bị âm thanh sân khấu, hội trường chất lượng cao, giá thành hợp lý vì chúng tôi là đại lý của rất nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng như: JBL, Peavey, CAF, Martin, Nanomax... Hãy đến với sự đa dạng, phong phú về sản phẩm của chúng tôi, và chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.
   
  Xem thêm những dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp giá tốt

  Xem thêm những dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp giá tốt

  Đây là những cấu hình bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp đã được chúng tôi lắp đặt thi công tại nhiều công trình. Quý khách hãy lựa chọn cho mình một bộ dàn ưng ý nhất hoặc liên hệ với Bảo Châu Elec để được chúng tôi tư vẫn miễn phí và xây dựng cho quý khách cấu hình như mong muốn.
   
  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !