KM Header

Kinh ngạc giá dàn karaoke

Vinakaraoke3 năm trước5187 lượt xem

  Vào đầu tháng 8/2015 Bảo Châu ELEC tiếp tục tung ra chương trình khuyến mại giá cực sock với tiêu đề” Kinh ngạc giá dàn karaoke” với mong muốn tạo cơ hội cho nhiều hộ gia đình có thể mua sắm riêng cho mình bộ dàn karaoke.

   

  Xác định tháng 8 là tháng bán không lợi nhuận tại bất kỳ cửa hàng, đại lý chính thức nào của Bảo Châu. Chính vì thế mà không ngạc nhiên lắm khi Bảo Châu ELEC tung ra thị trường bộ dàn karaoke giảm giá 17%.

  Bảo Châu ELEC được biết đến là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh như âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu. Ngoài ra Bảo Châu ELEC còn chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt các phòng hát karaoke gia đình, phòng hát karaoke kinh doanh. Được thành lập vào năm 2005, trải qua 10 năm hoạt động đến nay Bảo Châu ELEC tự hào là đơn vị uy tín bán hàng chính hãng số một hiện nay.

   

  Với slogan: “Bảo Châu ELEC – Nghe là hay, Hát là Mê”, Chúng tôi đang cố gắng hàng ngày tìm ra những dòng thiết bị âm thanh mới nhất, tốt nhất để phục vụ quý khách hàng khi tới với Bảo Châu. Làm sao mỗi sản phẩm do chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng khi Nghe là thực sự Hay và khi Hát là thực sự Mê.

  Nói sâu hơn về Bộ dàn karaoke gia đình giảm giá 17%, đó chính là bộ dàn karaoke mới được chúng tôi lắp ghép nên dựa trên những thiết bị tốt nhất, phù hợp nhất cho gia đình (Xét về mặt chất lượng âm thanh, nhu cầu sử dụng, giá thành sản phẩm).

  Giá thực của bộ dàn karaoke gia đình này là 15.200.000 đồng và hiện giờ trong tháng 8 này chỉ có giá 12.500.000 đồng. Quý khách có thể xem chi tiết về những thiết bị âm thanh có trong bộ dàn karaoke tạiBỘ DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH GIẢM GIÁ TRÊN 17% trên VINAKARAOKE.VN

   Nếu quý khách yêu thích và muốn sở hữu một bộ dàn karaoke có giá đáng kinh ngạc như thế có thể liên hệ với Bảo Châu ELEC để đặt hàng ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng trên toàn quốc.

   

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !