KM Header

Khởi động chương trình Mua hàng tặng quà tại Bảo Châu ELEC

Vinakaraoke4 năm trước4383 lượt xem

  Vào cuối tháng 8/2015 Công ty TNHH thương mại và điện tử Bảo Châu (viết tắt Bảo Châu ELEC) đã khởi tạo chương trình MUA HÀNG TẶNG QUÀ tại bất kỳ cửa hàng nào của Bảo Châu ELEC.

   

  Chương trình dự kiến sẽ kéo dài hết tháng 9 và có thể là hết năm 2015. Và áp dụng với tất cả các khách hàng khi tới với Bảo Châu ELEC (Áp dụng cho cả khách hàng tới mua hàng tại cửa hàng Bảo Châu ELEC và khách hàng đặt hàng online).

  Theo tiết lộ của ban giám đốc công ty Bảo Châu ELEC thì chương trình: "MUA HÀNG TẶNG QUÀ", là một trong những chương trình mà Bảo Châu ELEC sẽ thực hiện trong năm 2015, bên cạnh đó còn rất nhiều chương trình khác nữa với mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất của mình tới đông đảo người tiêu dùng hơn nữa.

  mua-hang-tang-qua

  Và trong tháng 8 này Bảo Châu ELEC đã tặng quà cho một số khách hàng không chỉ tại cửa hàng Bảo Châu ELEC mà còn tại nhà của khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh tặng quà đã được bên chăm sóc khách hàng của Bảo Châu ELEC chụp lại:

  khang-hang-1

  Bảo Châu ELEC tặng quà khách hàng khi tới cửa hàng mua hàng

   

  khang-hang-2

  Bảo Châu ELEC tặng quà cho khách hàng ngay tại nhà

  Để được hưởng chế độ MUA HÀNG TẶNG QUÀ tại Bảo Châu ELEC, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ như sau:

   

  Giới thiệu về Bảo Châu ELEC:

  Bảo Châu ELEC là tên viết tắt của Công ty TNHH thương mại và điện tử Bảo Châu. Chuyên cung cấp, phân phối, lắp đặt các thiết bị âm thanh về Karaoke, âm thanh hội trường và sân khấu. Được thành lập từ năm 2005, trải qua 10 năm hoạt động đến nay Bảo Châu ELEC được biết đến là công ty hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực cung cấp, lắp đặt thiết bị âm thanh. Đặc biệt là âm thanh sân khấu trong thời gian vừa qua chúng tôi đã cung cấp nhiều bộ dàn cho khách hàng tại Hải Phòng hay là dự án tại khách sạn Golden Crown... Quý khách có thể truy cập website baochauelec.com để biết thêm thông tin.

  Bằng kinh nghiệm đúc kết, sự nhiệt tình trong công việc, uy tín trong từng khách hàng, chất lượng trong từng sản phẩm. Bảo Châu ELEC được khá nhiều người trong và ngoài nước biết đến, tin tưởng sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

  Với tâm niệm kinh doanh: “Mang lại giá trí đích thực cho từng khách hàng”. Chúng tôi đang cố gắng, nỗ lực hàng ngày hoàn thiện dịch vụ tốt nhất, tìm hiểu những dòng thiết bị âm thanh mới, những dòng thiết bị âm thanh tốt nhất đem giới thiệu tới khách hàng. Là địa chỉ tin cậy cho khách hàng có nhu cầu mua thiết bị âm thanh.

  Đặc biệt: Bảo Châu ELEC luôn tự hào là đơn vị đi đầu cung cấp đầy đủ các thiết bị âm thanh nói riêng và thiết bị âm thanh nói chung. Tại cửa hàng của chúng tôi luôn sẵn có mọi thiết bị âm thanh của các hãng sản xuất âm thanh lớn trên Thế Giới và Việt Nam. Có thể kể đến như hãng Jarguar, hãng Bose, Hãng BMB, Hãng VINA Karaoke, v.v

  Dịch vụ chính của Bảo Châu ELEC:

  Bảo Châu ELEC hân hạnh được đón tiếp quý vị và các bạn !

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !