KM Header

Khám phá ngay dàn karaoke gia đình anh Hùng tại Phú Thọ

Vinakaraoke3 năm trước486 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Hùng tại Phú Thọ được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của JBL, BIK, BKSound, BCE...đã đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng âm thanh tốt nhất. Bộ dàn phù hợp sử dụng trong không gian giải t

  Vinakaraoke luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện dịch vụ, mang đến cho tất cả khách hàng sự hài lòng nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã xem xét tất cả các yếu tố và tiến hành phối ghép thành công bộ dàn gồm có :  Loa karaoke JBL  ,Cục đẩy công suất BIK, Vang số BKSound, Loa sub BIK, Micro không dây BCE chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

  Sau khi đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt hoàn thành gia đình anh Hùng đã test thử và cảm thấy hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Hùng gồm có:

  - Loa karaoke JBL MTS12 : 2 chiếc 

  - Cục đẩy công suất BIK VM830A :  1 chiếc

  - Vang số BKSound DSP-9000 Plus : 1 chiếc

  - Loa sub BIK BJ-W66 Plus : 1 chiếc

  - Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên lựa chọn Loa karaoke JBL MTS12 chuyên sử dụng cho phòng hát karaoke chuyên nghiệp, được thiết kế theo phong cách phá cách với hình dáng bắt mắt màu đen duy nhất mang lại vẻ quý phái. 

  Với công suất trung bình 400W, đạt cực đại 1600W nên loa karaoke JBL MTS12 có thể sử dụng để chơi nhạc ở mức âm lượng cao mà không lo bị méo tiếng hay xảy ra những trường hợp hy hữu như cháy loa…

  Cục đẩy công suất BIK VM620A kết hợp với vang số BKSound DSP-9000 Plus giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng.

  Loa sub BIK BJ-W66 Plus tái tạo âm trầm sâu, đầy đặn. sử dụng cho hát karaoke, nghe nhạc, xem phim diện tích 20-30m2. Cùng micro không dây BCE UGX12 thiết kế đẹp, hút âm, hát hay, mang đến trải nghiệm hát karaoke tuyệt vời.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke gia đình chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !