Khám phá karaoke gia đình chị Mai ở ngoại giao đoàn, Hà Nội (JBL Pasion 10, BKSound DKA 6500)

Vinakaraoke3 năm trước502 lượt xem

Được sự tin tưởng của chị Mai ở ngoại giao đoàn, Hà Nội, Bảo Châu đã lắng nghe nhu cầu của gia đình chị và tư vấn bộ dàn karaoke đảm bảo đầy đủ các tiêu chí cả về mặt thẩm mỹ, chi phí và chất lượng âm thanh. Bộ dàn được các kỹ thuật viên nhiều năm kinh ng

  Được sự tin tưởng của chị Mai ở ngoại giao đoàn, Hà Nội, Bảo Châu đã lắng nghe nhu cầu của gia đình chị và tư vấn bộ dàn karaoke đảm bảo đầy đủ các tiêu chí cả về mặt thẩm mỹ, chi phí và chất lượng âm thanh. Bộ dàn được các kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm phối ghép từ các thiết bị hiện đại, chính hãng, chất lượng. Bộ dàn đã mang đến cho gia đình chị không gian giải trí tại nhà chuyên nghiệp, hát karaoke cực hay. 

  Cấu hình bộ dàn karaoke của gia đình chị Mai ở ngoại giao đoàn, Hà Nội gồm: 

  + Loa karaoke JBL Pasion 10 : 2 chiếc 
  + Amply số BKSound DKA 6500 : 1 bộ 

  Loa karaoke JBL Pasion 10 được thiết kế sang trọng và cao cấp, kích thước loa 521 x 292 x 320 mm, cùng cân nặng 11kg/ chiếc, lắp đặt sử dụng rất phù hợp với gia đình. Sở hữu cấu tạo gồm có 5 loa cho 3 đường tiếng, công suất trung bình 200W, loa cho tiếng chắc và sáng, sử dụng giải trí hát karaoke cực hay tại nhà.

  Amply kỹ thuật số BKSound DKA 6500 nổi bật với thiết kế hiện đại và khả năng khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa cực hay, vừa đóng vai trò là bộ micro không dây chuyên nghiệp, sử dụng hát karaoke cực hay. 

  Quy trình vận chuyển và lắp đặt của Bảo Châu luôn được gia đình chị Mai quan sát, các quy trình luôn đảm bảo đúng kỹ thuật. Chị Mai đã gửi đến Bảo Châu những nhận xét vô cùng tích cực và rất hài lòng về chất lượng hệ thống âm thanh. 

  Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, lắp đặt hệ thống âm thanh chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất thị trường hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được phục vụ nhanh chóng nhất.

   

  ➣ Xem thêm: 30+ Bộ dàn karaoke cực chất , giá tốt nhất thị trường 

   

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !