KM Header

Khám phá dàn nghe nhạc cho anh Sủy tại Quảng Ninh

Vinakaraoke2 năm trước426 lượt xem

Dàn nghe nhạc cho anh Sủy tại Quảng Ninh được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng từ nhiều thiết bị âm thanh chính hãng, thương hiệu đình đám như B&W và Accuphase đem tới chất lượng âm thanh hoàn hảo.

  Vinakaraoke tư hào được hàng trăm khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, các sản phẩm âm nhạc chính hãng. Gia đình anh Sủy là một trong những khách hàng đó, để đáp lại niềm tin đó đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã phối ghép thành công bộ dàn phù hợp nhất gồm: Loa B&W, Amply Accuphase đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

  Sau khi lắp đặt hoàn thành gia đình anh Sủy đã test thử các sản phẩm và thấy vô cùng hài lòng.

  1. Bộ dàn nghe nhạc gia đình anh Sủy gồm có:

  + Loa nghe nhạc B&W 805 D3  : 2 chiếc 

  + Amply Accuphase E480 : 1 chiếc

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên lựa chọn cặp Loa được xây dựng theo cấu tạo gồm 2 loa 2 đường tiếng hiện đại. Hệ thống củ loa gồm có 1 loa woofer đường kính 165mm và 1 loa treble 25mm. Đặc biệt các củ loa được chế tạo vô cùng cao cấp, hiện đại.

  Loa có thiết kế bookshelf đến từ thương hiệu nổi tiếng của Anh Quốc. Loa B&W 805 D3 được tích hợp hàng loạt tính năng và công nghệ hiện đại nhất. Với sản phẩm này người dùng sẽ được thưởng thức chất âm trong sáng, mịn, chi tiết trong mọi ngóc ngách giải trí.

  Amply Accuphase E480 với tính năng cao cấp về âm thanh cùng độ bền bỉ, tuổi thọ lâu dài nên không khó để thiết bị amply này chiếm được cảm tình rất lớn từ người dùng. Sử dụng mạch điều chỉnh âm lượng AAVA giúp tín hiệu được kiểm soát cân bằng hơn cho âm thanh được giảm thiểu vấn đề nhiễu trên S/N.

  Kết hợp với đầu nghe nhạc có sẵn của gia đình tạo nên bộ dàn nghe nhạc hoàn hảo, chuyên nghiệp.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng chính hãng nhanh chóng.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !