Khám phá dàn nghe nhạc cho anh Lợi tại Hà Nội

Vinakaraoke2 năm trước589 lượt xem

Dàn nghe nhạc cho anh Lợi tại Hà Nội được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và phối ghép thành công từ các thương hiệu Klipsch và Denon đã đáp ứng mọi tiêu chuẩn âm thanh khắt khe nhất đem đến trải nghiệm xem phim, nghe nhạc chất lượng.

  Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã tiến hành khảo sát không gian giải trí gia đình anh Lợi và tiến hành kết hợp với các yêu cầu về mặt thiết kế, khả năng trình diễn âm nhạc mong muốn để phối ghép thành công bộ dàn nghe nhạc. Bộ dàn sự kết hợp tuyệt vời của Loa nghe nhạc Klipsch ,  Amply Denon chinh phục được tất cả khách hàng.

  Sau khi lắp đặt thành công bộ dàn, gia đình anh Lợi đã tiến hành test thử bộ dàn ngay và cảm thấy rất hài lòng.

  1. Bộ dàn nghe nhạc gia đình anh Duy gồm có

  + Loa nghe nhạc Klipsch RP5000F : 2 chiếc 

  + Amply Denon PMA-600NE : 1 chiếc 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp Loa Klipsch RP-5000F được cải tiến và nâng cấp bằng những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến để đáp ứng đầy đủ những tiêu chí cần có của cặp một đôi loa cột hi-fi chất lượng.

  Sở hữu thiết kế ấn tượng, được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, phù hợp để sử dụng trong các không gian giải trí khoảng 20m2 với chất âm vô cùng mạnh mẽ, sống động.

  Amply Denon PMA-600NE được hãng trang bị cho hệ thống khuếch đại tích hợp cung cấp cho loa công suất đạt 70W trên mỗi kênh (4 Ohm, 1kHz, THD 0,7%). Sử dụng mạch đơn đẩy cao AHC. Hệ thống linh hiện hiện đại, kết nối Bluetooth, điện thoại, USB..

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng chính hãng nhanh chóng.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !