KM Header

Khám phá dàn karaoke gia đình cực hay cho gia đình anh Linh tại Tp.HCM

Vinakaraoke4 năm trước3870 lượt xem

  Xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ dàn karaoke gia đình đúng chuẩn. Bộ dàn được cấu hình và lắp đặt bởi Bảo Châu elec HCM cho gia đình anh Linh sống tại Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

  Dưới đây là một số hình ảnh về quá trình lắp đặt bộ dàn và cấu hình chi tiết của bộ dàn này

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke gia đình anh Linh tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

  Loa Domus 6100

  Cục đẩy công suất BCE C2300

  Mixer số BCE 9200

  + Đầu karaoke Hanet 2TB 

  Micro không dây Shure UGX8II

  dan-karaoke-gia-dinh-tai-thu-dau-mot-binh-duong-h1dan-karaoke-gia-dinh-tai-thu-dau-mot-binh-duong-h2dan-karaoke-gia-dinh-tai-thu-dau-mot-binh-duong-h3dan-karaoke-gia-dinh-tai-thu-dau-mot-binh-duong-h4dan-karaoke-gia-dinh-tai-thu-dau-mot-binh-duong-h5dan-karaoke-gia-dinh-tai-thu-dau-mot-binh-duong-h6dan-karaoke-gia-dinh-tai-thu-dau-mot-binh-duong-h7dan-karaoke-gia-dinh-tai-thu-dau-mot-binh-duong-h8dan-karaoke-gia-dinh-tai-thu-dau-mot-binh-duong-h9dan-karaoke-gia-dinh-tai-thu-dau-mot-binh-duong-h10dan-karaoke-gia-dinh-tai-thu-dau-mot-binh-duong-h11

  Sau khi được lắp đặt hoàn thành, gia đình anh Linh đã test thử và cảm thấy rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như thái độ làm việc nhanh nhẹn và rất nhiệt tình của nhân viên Bảo Châu elec. 

  Nếu bạn cũng đang mong muốn sở hữu bộ dàn âm thanh karaoke gia đình đúng chuẩn, hãy liên hệ ngay với Bảo Châu elec để được tư vấn và cấu hình bộ dàn chuẩn và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

  Tham khảo những dàn karaoke gia đình hay, giá rẻ khác

  Tham khảo những dàn karaoke gia đình hay, giá rẻ khác

  Bảo Châu Elec đã xây dựng rất nhiều dàn karaoke gia đình hát cực hay, đúng chuẩn và giá thành rất tốt để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn nhanh hơn, chính xác hơn. Tất cả những dàn âm thanh karaoke gia đình này đều đã được những kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm của Bảo Châu Elec xây dựng và chạy thử nhiều lần cho chất lượng tốt
   
  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !